Cách nạp thẻ mộng hải tặc mobile – trang chủ monghaitac.vn

0

Game mộng hải tặc sẽ là dòng game tiếp theo của nhà phát hành sohagam ra mắt cộng đồng chúng ta. Chỉ cần nghe tên thôi là mọi người đã biết được lối chơi cũng như những gì mà game đang có phải không nào. Với thể loại quen thuộc là thẻ tướng manga. Game nói về hành trình phiêu liêu rất hấp dẫn. Điều hôm nay mình muốn nói về game chính là việc nạp thẻ mộng hải tặc mobile. Bạn nào đang thắc mắc thì hãy cùng tìm hiểu luôn với chúng mình bây giờ đi nào.nạp thẻ mộng hải tặc mobile

Nạp thẻ mộng hải tặc mobile – sohagame

  1. Trước tiên hãy vào trong địa chỉ trang thanh toán https://nap.sohagame.vn/ để bắt đầu. Bấm vào link chúng tôi sẽ đưa các bạn đến đó ngay. Trong đây thì bấm vào biểu tượng của game chính là “mộng hải tặc mobile” đó.
  2. Tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó kèm theo đó là máy chủ (sever) và tên nhân vật đang chơi trong game này.nạp thẻ mộng hải tặc mobile
  3. Tiếp nữa là click vào hình thức sẽ thanh toán trong game kèm theo những vật phẩm muốn thanh toán trong game này đây. Kèm theo đó là gói vật phẩm muốn thanh toán.
  4. Cuối cùng thanh toán thành công như thế là xong rồi.

Những phương thức nạp thẻ mộng hải tặc mobile

– Nạp qua thẻ cào: bấm chọn vào loại thẻ cào đang có. Những thẻ mà hệ thống hỗ trợ mọi người nạp là vcoin, gate và sohacoin. Điền đúng thông tin mã thẻ và seri hợp lệ vào trong đó là xong thôi.

Cài đặt app bên dưới để nhận ngay 99k vào tài khoản

Nạp mộng hải tặc mobile bằng sms. Áp dụng cho những nhà mạng viettel, mobi và vinaphone. Chọn vào đó xong rồi thì có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo cú pháp gửi tới 9029 là được.nạp thẻ mộng hải tặc mobile

– Thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM nội địa. Chọn vào ngân hàng nạp rồi điền thông tin ngân hàng vào trong đó theo yêu cầu hệ thống.

– Thanh toán qua thẻ tín dụng. Làm giống như trên thẻ ngân hàng nội địa không khác gì.

– Ví điện tử momo ( quét mã QR là xong ).

– Paypal.

– VNpay QR.

Kết luận

Đó là toàn bộ những quá trình nạp thẻ game mộng hải tặc mobile cho những ai đang quan tâm. Lưu ý ngoài địa chỉ https://nap.sohagame.vn/ thì tất cả những trang thanh toán khác đều không phải.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây