Cách nạp tiền vào sunwin bằng thẻ ngân hàng momo và cách rút

0

Thời gian vừa qua có rất nhiều người hỏi hdnapthe.com chúng tôi về vấn đề đó là cách nạp tiền vào sunwin thì thực hiện như thế nào. Hiện nay có rất nhiều những anh em game thủ đang chơi game này nên sự quan tâm dành cho nó là cực lớn luôn.

Ngay trong bài viết này thì bên mình sẽ trình bày cho mọi người cách nạp tiền vào sunwin bằng thẻ ngân hàng. Không những thế chúng tôi còn cách nạp momo vào sunwin cho tất cả những ai cần biết nữa. Vậy bạn nào chưa rõ về vấn đề này thì hãy đọc và theo dõi bên dưới. Còn có cả hướng dẫn rút rất chi tiết nữa cho các bạn.

Cách nạp tiền vào sunwin

Đây là một dòng game bài nổi tiếng đẳng cấp vài nằm trở lại đây. Có thể thấy được những gì mà game này có hay đến mức như thế nào rồi. Khi chơi game không chỉ giải trí mà còn có nhiều tính năng nữa.

Bước 1: Đăng nhập vào trong ứng dụng của game này. Trong giao diện màn hình chính là chọn nút “+” trong đó.

Bước 2: Tại đây hệ thống sẽ hiện ra lần lượt những hình thức thanh toán giúp bạn mua trong game bao gồm đó là:

  • Tài khoản ngân hàng: điền những thông tin như ngân hàng, số tài khoản, tên người mua,…theo yêu cầu hệ thống rồi làm theo hướng dẫn. Hoặc chuyển khoản ngay tại đó theo hình thức internetbanking. Đó chính là cách nạp tiền vào Sunwin bằng thẻ ngân hàng đó.
  • Thẻ cào điện thoại. Áp dụng với những nhà mạng viettel, mobifone, vinaphone. Chọn nhà mạng tương ứng. Cùng với đó là nhập mã thẻ seri hợp lệ là xong.
  • Cách nạp tiền Sunwin Momo. Trong hình thức thanh toán chọn ví điện tử momo. Chỉ cần điền đầy đủ những thông tin hệ thống đưa ra. Làm theo hướng dẫn hệ thống đưa ra là được.

Bước 3: Sau khi thành công thì tiền được cộng vào tài khoản để bạn chơi.

Hướng dẫn rút tiền Sunwin

  1. Đăng nhập vào trong app của game này.
  2. Tiến hành điền và cập nhật những thông tin đầy đủ cơ bản.
  3. Chọn vào chữ “rút tiền” trong màn hình đó. Có hình thức cho bạn chọn là rút qua thẻ điện thoại hoặc rút về ngân hàng. Muốn rút qua đâu thì chọn vào đó.
  4. Đợi hệ thống xử lý là tiền sẽ về đúng hình thức mà bạn rút.

Nếu như sunwin không rút được tiền có thể là do lỗi đến từ hệ thống. Hoặc có thể do là tài khoản bạn không đủ tiền nên mới như vậy.

Lời cuối

Như vậy là cách nạp tiền chuyển tiền rút tiền sunwin đã được chúng tôi nêu rất rõ ở bên trên rồi. Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã trình bày sẽ giúp mọi người thực hiện dễ dàng hơn. Cần thắc mắc hay có gì chưa hiểu thì hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới để được giải đáp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây