Cách đăng ký tài khoản Gamvip 2022 Nhanh Nhất

0

Có lẽ mọi người trong đây đã không quá xa lạ với tựa game được mang tên là gamvip có đúng không nào. Đây là 1 trong những game thuộc thể loại game bài chơi trên nền tảng online. Để có thể chơi được game này thì mọi người sẽ cần phải đăng ký tài khoản gamvip mới có thể đăng nhập được. Quá trình thực hiện đăng ký tài khoản khá là dễ dàng chứ không hề khó khăn chút nào cả. Cùng theo dõi theo những gì mình nói bên dưới để hoàn thành nhé.

Cách đăng ký tài khoản Gamvip

Xin thông báo hiện nay game đã đổi tên nên những tài khoản sẽ bị loại bỏ. Bây giờ hãy tiến hành đăng ký theo phiên bản mới.

Cài đặt app bên dưới để nhận ngay 99k vào tài khoản

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trang chủ của gamvip theo link ở ngay đây. Hoặc tiến hành tải game về máy. Rồi sau đó thì lựa chọn vào chữ “đăng ký” bằng số điện thoại.

Bước 2: Tiếp đến thì thực hiện điền thông tin mà hệ thống yêu cầu. Bên dưới mình sẽ có ảnh minh họa cụ thể.

  • Số điện thoại.
  • Mã OTP gửi về số điện thoại.
  • Mật khẩu.

Sau khi điền xong thì mọi người chọn vào nút “đăng ký” trong đó. Nếu thông tin hợp lệ và không trùng khớp thì đăng ký thành công rồi.

Bước 3: Đăng nhập vào trong game rồi chơi thôi.

Ngoài đăng ký bằng cách điền những thông tin cơ bản thì mọi người cũng có thể đăng nhập Gamvip bằng Facebook được. Trong mục đăng ký kéo xuống dưới chọn biểu tượng “facebook” rồi chọn xác nhận truy cập rồi tạo tài khoản game thôi.

Những điều cần biết trong quá trình đăng ký tài khoản gamvip

– Khi đã tạo tài khoản thành công rồi thì có thể đăng nhập chơi luôn. Tùy từng thời điểm bạn sẽ được tặng gold. Nếu không được tặng cần phải nạp tiền vào mới có thể chơi được.

– Nếu như quên tên đăng nhập hoặc bị hack nick gamvip sau khi đã đăng ký. Vui lòng liên hệ với tổng đài họ sẽ hướng dẫn lấy lại tài khoản gamvip cho bạn ngay tức thì. Chỉ cần số điện thoại là có thể lấy được toàn bộ những thông tin cần thiết.

Kết luận

Bên trên là toàn bộ những thông tin liên quan đến những gì mọi người đang cần. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Nguồn được tham khảo tại gamebaidoithuong123.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây