Link Tải GPS Speedometer Apk 1.9 cho Android, IOS

0

Tính năng hack của ứng dụng này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP Premium
 • Full tiền xu
 • Ứng dụng GPS Speedometer hay được dùng để đo tốc độ lái xe và di chuyển. Đồng thời, nó còn tính toán quãng đường đã đi, cảnh báo nguy hiểm cho tài xế nếu đi vượt tốc độ quy định. Ngoài ra, nó còn có nhiều tiện ích khác dành cho người dùng. 

  Giới thiệu về ứng dụng GPS Speedometer

  Giới thiệu về ứng dụng GPS Speedometer

  Với sự trợ giúp của ứng dụng GPS Speedometer. Điện thoại thông minh của bạn sẽ trở thành một đồng hồ tốc độ hoàn chỉnh.  Nó sẽ tính toán tốc độ của bạn tùy thuộc vào lượng thời gian và khoảng cách bạn đã đi. Phần mềm hiển thị vị trí hiện tại của bạn trên bản đồ trong thời gian thực. Đồng thời, nó hỗ trợ đơn vị đo Imperial và Metric, hiển thị tổng quãng đường bạn đã đi. Ngoài ra, còn lưu tốc độ cao nhất của bạn. Và cho biết hướng hiện tại của bạn giống như một la bàn. 

  Cách dùng GPS Speedometer

  Về cơ bản, GPS Speedometer rất dễ dàng để sử dụng. Từ menu chính, bạn có thể chọn giữa MPH và KPH. Đặt lại tốc độ tối đa và khoảng cách đã đi là một lựa chọn khác trên menu. Bạn có thể chia sẻ tốc độ cao nhất của mình thông qua các mạng xã hội khác nhau bao gồm: Facebook, Twitter, Google Plus. Hoặc nhắn tin bằng cách nhấn vào tốc độ cao nhất của bạn.

  Tính quãng đường đã đi và tốc độ di chuyển 

  Bạn có thể xác định tốc độ và tổng quãng đường đã đi của mình bằng cách sử dụng đồng hồ đo tốc độ và khoảng cách được kết nối GPS. Chương trình có thể tính toán chính xác tốc độ và quãng đường bạn đã đi cho dù bạn đang đi bộ, đi xe đạp, mô tô, ô tô, v.v.

  Bạn cũng có thể dễ dàng đánh giá sâu và dễ dàng các kiểu di chuyển trong quá khứ của mình, bao gồm tốc độ trung bình, quãng đường đã đi và tốc độ của bạn.

  Cảnh báo nguy hiểm nếu xe vượt quá tốc độ 

  Cảnh báo nguy hiểm nếu xe vượt quá tốc độ 

   Bạn có thể đặt giới hạn tốc độ cho đồng hồ đo khoảng cách. Phần mềm sẽ nhanh chóng phát ra một hồi chuông cảnh báo để bạn biết. Trong trường hợp, nếu bạn vượt quá giới hạn cho phép. Do đó, bạn có thể thay đổi tốc độ của mình để tránh va chạm chết người. Hoặc để tránh bị phạt oan vì vượt quá tốc độ quy định.

  Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh âm lượng và nhạc chuông cảnh báo theo sở thích của mình.

  Dễ dàng thay đổi các đơn vị khoảng cách và tốc độ

  Chương trình cũng cho phép bạn thay đổi đơn vị tốc độ từ km / h sang mph. Hoặc đơn vị đo quãng đường từ km sang dặm. Từ đó, để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn gặp một biển báo cho biết tốc độ tính bằng km / h hoặc mph. Bạn sẽ không phải thực hiện những phép tính nhẩm phức tạp nữa.

  Giao diện GPS Speedometer thân thiện và dễ dùng 

  Giao diện tương tự, kỹ thuật số, HUD và bản đồ đều có thể dễ dàng chuyển đổi trong giao diện người dùng của GPS Speedometer.

  Phần mềm GPS Speedometer cung cấp một đồng hồ tốc độ kỹ thuật số. Nó được thiết kế đẹp mắt. Đồng thời, hiển thị chính xác tốc độ hiện tại của chiếc xe bạn đang lái hoặc đang đi.

  Máy đo tốc độ kỹ thuật số

  Dựa trên tín hiệu GPS từ điện thoại di động của bạn, máy đo tốc độ kỹ thuật số cung cấp khả năng đọc tốc độ chính xác, rõ ràng.

  Tích hợp chế độ HUD

  Màn hình cảnh báo (ở phiên bản beta) rất hữu ích khi bạn đang lái xe vào ban đêm. Bằng cách phản chiếu ánh sáng từ điện thoại của bạn, HUD hiển thị đồng hồ tốc độ kỹ thuật số trên kính chắn gió theo kph hoặc mph.

  Tích hợp bản đồ

  Sử dụng chức năng bản đồ để theo dõi vị trí, chuyển động và tốc độ của bạn ngoài tốc độ và khoảng cách của bạn.

  Theo dõi hành trình 

  Sử dụng nút bắt đầu của ứng dụng để ghi lại mọi hành trình. Trình theo dõi chuyến đi sẽ theo dõi quãng đường đã đi. Hay tuyến đường được thực hiện trên bản đồ và tốc độ trong toàn bộ hành trình.

  Chương trình này chạy ngầm hoàn toàn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc để điện thoại mở hoặc hết pin. Trong khi ứng dụng đang mở ở chế độ nền. Một thông báo gửi đến để bạn theo dõi khi nào ứng dụng hoạt động.

  Lưu trữ lịch sử chuyến đi 

  Tab lịch sử hành trình trên ứng dụng cung cấp thông tin hữu ích về tất cả các chuyến đi. Nó được giám sát tại một địa điểm. Nó bao gồm: Thông tin về quãng đường đã đi, thời gian cần thiết để hoàn thành chuyến đi. Tốc độ trung bình và lộ trình được theo dõi trên bản đồ.

   Bạn có thể xem xét kỹ hơn từng chuyến đi. Từ đó, biết tốc độ bạn đang sử dụng tại các điểm khác nhau trong hành trình. Để cung cấp cho bạn chỉ báo tốc độ kịp thời trong suốt hành trình đã ghi. GPS Speedometer sử dụng tốc độ GPS chính xác. Bây giờ, thật đơn giản để xác định xem: Bạn có vượt quá giới hạn tốc độ tại bất kỳ điểm nào. Tính trong suốt hành trình của mình hay không.

  Chức năng cài đặt tùy chọn

  Tab Cài đặt cho phép bạn chọn giữa dặm, km, kph và mph khi nói đến cài đặt màu.

  Một số câu hỏi về GPS Speedometer 

  Một số câu hỏi về GPS Speedometer 

  1. Độ chính xác của GPS trên điện thoại của tôi là bao nhiêu?

  Độ chính xác của GPS từ điện thoại của bạn là khoảng năm mét nếu bạn đang ở ngoài trời và có thể nhìn thấy bầu trời, và nó đã như vậy trong một thời gian dài. Tuy nhiên, điều này hiện có thể được cải thiện bằng cách sử dụng các phép đo GNSS được lấy trực tiếp từ điện thoại và với việc nâng cấp lên phần cứng máy thu và vệ tinh, lợi ích thu được có thể rất đáng kể.

  2. GPS trên thiết bị di động có miễn phí không?

  Điều này đúng gấp đôi trong trường hợp điện thoại thông minh: Vì hầu hết các chương trình chỉ tiêu thụ một phần nhỏ kết nối internet của bạn, việc sử dụng bất kỳ ứng dụng dựa trên web nào có thể dẫn đến chi phí bổ sung. Mặc dù việc sử dụng các ứng dụng liên quan đến khả năng GPS của điện thoại thông minh sẽ không khiến bạn mất bất cứ chi phí nào nhưng có thể.

  3. Ứng dụng cho đồng hồ tốc độ hoạt động như thế nào?

  Thông qua GPS trên điện thoại của bạn, các ứng dụng đồng hồ tốc độ cho phép bạn xác định tốc độ của một chiếc ô tô đang di chuyển. Các ứng dụng cho đồng hồ đo tốc độ là tuyệt vời cho cả những người thích chạy và chủ sở hữu ô tô. Ứng dụng đồng hồ tốc độ có thể giúp bạn chạy hoặc chạy bộ hiệu quả hơn bằng cách cho bạn biết bạn đang đi nhanh như thế nào.

  Tải GPS Speedometer cho Android, IOS

  GPS Speedometer hiện đã có link tải nhanh dưới bài viết này. Bạn hãy cố gắng tìm và download thử về để sử dụng và xem tính năng của nó có thực sự tốt không nhé. Ngoài ra, một số ứng dụng có chức năng tương tự bạn có thể tham khảo là: GPS Emulator, Fake GPS Pro,…

  Như vậy, dangkynick.com đã chia sẻ các thông tin về ứng dụng GPS Speedometer. Hy vọng, bạn tham khảo tốt để nắm được cách dùng hiệu quả nhất.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP Premium
  • Full tiền xu
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

   DOWNLOAD

Bài trướcLink Archero Hero Shooter Mod APK 1.13.6 (Sát Thương Cao) hack lmhmod modpure
Bài tiếp theoLink Tải Barcode Scanner Apk 4.7.8 cho Android, IOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây