Link Tải ứng dụng Adobe Capture APK 9.0.1 cho Android iOS

By DangKyNick Th1022,2022

Tính năng hack của ứng dụng này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP Premium
 • Full tiền xu
 • Adobe Capture là ứng dụng tạo màu sắc và họa tiết từ Adobe. Trên di động, người dùng có thể tự tạo ra cho bản thân những bảng màu cùng những họa tiết hấp dẫn để dành chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng. 

  Adobe Capture APK {{version}}

  Adobe Capture là gì? 

  Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên nền tảng di động, chúng mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ bắt gặp nhiều người khác cũng đang dùng những ứng dụng giống bạn. Nếu muốn cá nhân hóa cao với những họa tiết hấp dẫn và độc đáo của riêng mình, cùng với đó là dùng những bảng màu chỉ mình mình có. Và chỉ có Adobe Capture mới đủ sức giúp bạn làm được điều đó. 

  Adobe Capture chính là ứng dụng giúp người dùng tự tạo ra những bảng màu, họa tiết 2D, 3D để dùng chỉnh sửa cho những bức ảnh của mình, biến chúng trở thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo, riêng biệt và có một không hai.

  Xem thêm ứng dụng: SODA, PicsArt, BeautyPlus

  Tính năng của Adobe Capture

  Color – Tạo bảng màu cho tác phẩm

  Với tính năng Color, ứng dụng Adobe Capture cho phép người dùng tạo ra những bảng màu RGB hay Gradient từ những bức ảnh của mình ở trên điện thoại, giúp người dùng có được những gam màu sáng tạo và đẹp mắt nhất. 

  Diện mạo

  Người dùng có thể chụp lại những màu sắc và ánh sáng từ thế giới, sự vật xung quanh, từ trong thư viện ảnh hay thậm chí từ tài khoản Adobe Creative Cloud của mình. Sau đó, sử dụng “Diện mạo độc đáo” đó để tăng cường cho những dự án video của mình.

  Shape – Biến hình ảnh thành bức tranh phác thảo

  Đây chính là chức năng làm mất hết màu sắc trong ảnh và chuyển những đường vector hình ảnh trở thành một bức tranh phác thảo. Điều này giúp người dùng có thể tạo lại màu sắc theo ý thích và thỏa sức sáng tạo hay thử nghiệm với những gam màu mới mà không sợ ảnh hưởng gì đến ảnh gốc.

  Type – Tìm và nhận diện font chữ

  Adobe Capture sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận diện được font chữ thông qua việc scan các hình ảnh. Người dùng sẽ dùng camera của mình và chụp lại hình ảnh của văn bản, sau đó ứng dụng sẽ nhận diện và trả lại cho người dùng những font chữ tương đồng từ thư viện của Adobe Fonts.

  Pattern – Tạo các mẫu hoa văn trên camera

  Pattern giúp người dùng tạo ra những mẫu hoa văn và họa tiết sắc nét từ ảnh chụp của camera. Người dùng chỉ việc chụp ảnh, Adobe Capture sẽ dựa vào hình ảnh và tạo ra cho người dùng những đường nét hoa văn nghệ thuật, đẹp mắt và tinh tế.

  Materials – Tạo họa tiết 3D

  Adobe Capture giúp người dùng tạo ra một khối cầu 3D với ngoại hình được ghép từ những kết cấu họa tiết ở trong không gian được chụp từ camera, giúp người dùng sáng tạo nên những hình khối nghệ thuật cực kỳ tuyệt vời.

  Brush – Chất lượng cao, đẹp mắt

  Tính năng Brush sẽ giúp người dùng biến hình những chi tiết trong ảnh thành những đường cọ nghệ thuật và sáng tạo. Người dùng có thể sử dụng những đường cọ vẽ này trong việc sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của mình. Siêu tiện lợi phải không nào?

  Đồng bộ hóa các tác phẩm hình ảnh 

  Tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ ứng dụng Adobe Capture sẽ ngay lập tức được lưu vào thư viện của Adobe Creative Cloud. Từ đây người dùng có thể truy cập và xem lại tất cả những gì đã làm trên bất cứ ứng dụng nào truy cập vào được tài khoản Adobe Creative Cloud.

  Adobe Capture APK {{version}}

  Những câu hỏi đáp FAQs về Adobe Capture

  Adobe Capture APK có miễn phí không?

  Adobe Capture APK là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí được cung cấp tại LMHMOD. Bạn có thể tải ngay ứng dụng này và thực hiện chỉnh sửa cho mình những bức ảnh ưng ý, tuyệt vời nhất mà không cần thanh toán thêm chi phí cho chúng tôi.

  Adobe Capture APK có an toàn không?

  Để đảm bảo người dùng luôn được sử dụng những ứng dụng an toàn và bảo mật. Đội ngũ LMHMOD đã kiểm tra ứng dụng Adobe Capture APK thông qua những phần mềm diệt virus uy tín hàng đầu.

  Adobe Capture phù hợp độ tuổi nào?

  Adobe Capture APK là ứng dụng phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi.

  Tải ứng dụng Adobe Capture APK cho Android

  Adobe Capture APK tại LMHMOD mang đến cho người dùng một phần quyền năng biến thế giới xung quanh mình trở thành một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo. Người dùng có thể biến tấm ảnh của mình thành một tác phẩm độc đáo, chỉ bằng một vài chạm trên màn hình. Một cách thức chỉnh ảnh không quá cầu kỳ nhưng lại mang đến những hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời, có một không hai.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP Premium
  • Full tiền xu
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

   DOWNLOAD

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X