Link GETTR MOD APK 1.6.27 (Mở Khóa Pro) cho Android iOS

0

Tính năng hack của ứng dụng này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP Premium
 • Full tiền xu
 • GETTR là mạng xã hội đang gây sốt cộng đồng trong thời gian gần đây. Đây là mạng xã hội mới nhất vừa được nhà phát hành ra mắt vào đầu tháng 7 có liên quan tới cựu Tổng thống Donald Trump. Nếu như người dùng đang cần tải GETTR phục vụ cho công việc thì LMHMOD chính là địa chỉ uy tín.

  GETTR MOD APK {{version}} (Mở Khóa Pro)

  GETTR MOD là gì? 

  GETTR là một mạng xã hội mới được cho ra mắt vào đầu tháng 07/2020. Tên gọi của ứng dụng này được lấy cảm hứng từ cụm từ Getting Together. GETTR là một phần ở trong hệ sinh thái bao gồm mạng xã hội, website cùng với nền tảng công nghệ khác ở trong chiến dịch “Make America Great Again”. Chiến dịch này có thiên hướng ủng hộ đối với tỷ phú và là cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

  Nói cách khác GETTR chính là mạng xã hội hoàn toàn mới và có cách thức hoạt động tương tự với đa số những mạng xã hội phổ biến hiện nay trên thị trường như là Facebook hay Twitter,… Tuy nhiên, do ứng dụng này có sự hậu thuẫn của nhóm Donald Trump nên nó đang gây được sự chú ý lớn đối với dư luận và toàn bộ người dùng MXH trên khắp thế giới.

  Sứ mệnh của nền tảng mạng xã hội GETTR theo tuyên bố khi được ra mắt đó chính là “Chống lại văn hóa tẩy chay, thúc đẩy sự công bằng, bảo vệ quyền tự do ngôn luận, thách thức tình trạng độc quyền truyền thông xã hội và tạo dựng ra nền tảng phát triển thực sự cho những ý tưởng”. Ngoài ra, GETTR còn được giới thiệu trên những kho ứng dụng là mạng xã hội không có sự thiên vị cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

  Xem thêm ứng dụng khác: Cambridge Dictionary, Oxford Dict of English & Thes, Advanced English Dictionary.

  Thành lập và đội ngũ đứng sau

  GETTR chính thức được ra mắt vào ngày 01/07/2020. Ứng dụng GETTR này là một trong những nền tảng đa dạng mà GETTR đang sở hữu, bao gồm: website và ứng dụng di động dành cho cả hệ điều hành iOS và Android cùng hàng loạt những nền tảng công nghệ khác từ “Make America Great Again” được cho là tạo ra để ủng hộ cựu Tổng thống Mỹ – Donald Trump.

  Người sáng lập ra GETTR cũng có quan hệ rất mật thiết với ông Trump. Gồm có Jason Miller – cố vấn cấp cao đồng thời là cựu phát ngôn viên của ông Donald Trump, và hiện cũng là người đang điều hành chính của ứng dụng GETTR. Hiện tại GETTR đã nhận được vô số sự ủng hộ từ những chính khách cùng với hàng nghìn người nổi tiếng đến từ khắp nơi, đa phần đều là những người từng ủng hộ ông Trump như: Jason Miller, Ben Carson, Natalie Harp, Mike Pompeo,…

  Các điểm độc đáo

  GETTR được đánh giá có khá nhiều điểm tương đồng so với mạng xã hội Twitter. Tuy nhiên, GETTR có một số đặc điểm độc đáo và khác biệt, nó hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đối với người dùng.

  • Người dùng có thể tự do, thoải mái đăng bài trên ứng dụng GETTR với số lượng ký tự tối đa 777 ký tự cùng video có độ dài tối đa 3 phút. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thoải mái chỉnh sửa video ở trong ứng dụng.
  • Bên cạnh đăng các bài viết hay video, người dùng còn có thể thực hiện Livestream trực tiếp ở trên nền tảng mạng xã hội này.
  • Giao diện của ứng dụng GETTR tương đối giống với giao diện của mạng xã hội Twitter nên người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian làm quen.
  • Nó cũng có các hashtag tương tự như trên Twitter để thể hiện độ hot cùng với độ Trending của những chủ đề.
  • GETTR xuất hiện cả trên nền tảng website cùng ứng dụng di động trên Android và iOS, điều đó rất thuận tiện cho người dùng cài đặt và sử dụng trên điện thoại.

  GETTR MOD APK {{version}} (Mở Khóa Pro)

  Những câu hỏi đáp FAQs về GETTR MOD

  GETTR MOD có miễn phí hay không?

  GETTR MOD là nền tảng mạng xã hội được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại website LMHMOD. Bạn có thể tải ngay ứng dụng này và sử dụng như một mạng xã hội thay thế cho Facebook, Twitter mà không cần thanh toán thêm chi phí cho chúng tôi.

  GETTR MOD có an toàn không?

  Ứng dụng GETTR MOD được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Vì chúng tôi đã kiểm duyệt ứng dụng này thông qua nhiều phần mềm diệt virus và mã độc có chất lượng hàng đầu.

  GETTR MOD phù hợp với  độ tuổi nào?

  GETTR MOD phù hợp với người dùng từ 17 tuổi trở lên

  Tải ứng dụng GETTR MOD cho Android

  Cá nhân tôi cho rằng GETTR MOD tại LMHMOD với định hướng rất độc đáo: đề cao sự tự do ngôn lựan, tinh thần tự chủ và tất cả những sáng tạo ở trong cộng đồng, rất đáng để người dùng tham gia vào. Nếu làm tốt trong đường dài, khắc phục được những nhược điểm hiện tại, nhất là những vấn đề bảo mật cùng với khả năng tương tác, đồng thời luôn kiên định với hướng đi từ ban đầu. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng nên tách bạch khỏi hình ảnh cựu tổng thống Trump để xem thực sự khả năng phát triển lâu dài như thế nào. Làm được tất cả những điều kể trên, thì trong tương lai, GETTR MOD hoàn toàn có thể xem là một mạng xã hội mang đầy tiềm năng.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP Premium
  • Full tiền xu
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

   DOWNLOAD

Bài trướcCode Game hành động cuộn cảnh phá hủy thành phố
Bài tiếp theoCode Tây Hành Kỷ VTC đua TOP tặng Máy Rửa Chén

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây