Cách lấy Tushita đơn giản nhất trong Blox Fruits

0


Nếu đã say mê với những trận chiến ở Blox Fruits chắc hẳn bạn không xa lạ với thanh gươm Tushita. Tuy nhiên muốn trở thành kiếm sĩ bậc thầy nghĩa là bạn phải trang bị thanh kiếm mạnh nhất. Trong đó Tushita vẫn luôn là ao ước của rất nhiều người. Băn khoăn cách lấy Tushira đơn giản nhất thì bạn đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

Cách lấy Tushita 1

-> Xem thêm: Cách lấy Haki 7 màu nhanh đơn giản trong Blox Fruit

Sự khác biệt của thanh kiếm Tushita

Như bạn đã biết thì thế giới Blox Fruits chính là những trận chiến sống còn của chiến binh mạnh mẽ nhất. Việc trang bị cho mình một thanh kiếm tốt cũng được coi rất quan trọng, có ý nghĩa then chốt. Đặc biệt trong đó phải kể đến thanh Tushita. Chỉ cần nó, bạn dễ dàng đối đầu với người chơi hay đám đông một cách dễ dàng. Thử so sánh về công lực của Tushila với thanh kiếm mạnh khác nhé.

Thanh kiếm Tushita

 • Heavenly Lunges (Z) – 300 Độ tinh thông
 • Celestial Ravager (X) – 300 Độ tinh thông

Tushila có khả năng làm choáng và đánh bật kẻ thù nhờ phép di chuyển trơn tru. Khi đó bạn dễ dàng tấn công kết hợp cùng các combo khác.

* Giải thích về Heavenly Lunges (Z) và Celestial Ravager (X)

– Heavenly Lunges (Z): Người dùng gạch chéo trước mặt họ tạo ra vòng tròn màu đỏ. Nó sẽ phát nổ ngay sau những nhát ché, gây lực sát thương lớn và hạ gục đối thủ. (Giữ nút này sẽ kéo dài thời gian tồn tại hơn). Thời gian chém tối đa là 1,5 giây.

– Celestial Ravager (X): Người dùng lao đi và bắn một nhát chém màu đỏ với tốc độ kinh ngạc, gây sát thương cao. Điều này giống như động tác Z của Saber V2.

* Ưu điểm và hạn chế của Heavenly Lunges (Z) và Celestial Ravager (X)

– Ưu điểm

 • Khiến đối thủ thiệt hại nặng
 • Moveset tốt (cả hai bước di chuyển đều có thể được sử dụng để di chuyển)
 • Tiềm năng kết hợp rất tốt
 • Khá dễ dàng để thực hiện các cuộc tấn công ngay cả khi không có choáng

– Hạn chế

 • Chop
 • Nước cờ Z có thể bị lợi dụng nếu bạn giữ nó quá lâu. Khi đó đổi thủ sẽ tấn công nếu bạn không cẩn thận.

Thanh kiếm Pole

 • Bàn tay của Chúa (Z) – 150 Độ tinh thông
 • Electric Prison (X) – 350 Mastery

Pole thích hợp cho những cuộc tấn công tầm xa, sử dụng điện cũng như khả năng gây choáng tốt. Nó gây sát thương, dễ dàng dùng trong các combo.

Thanh kiếm Shisui

 • True Quiet Rush (Z) – 150 Độ tinh thông
 • Chụp lấy nét (X) – 300 Độ tinh thông

Shisui cũng là thanh kiếm tốt hàng đầu trong trò chơi nhờ đòn tấn công có nhịp độ nhanh, khả năng đánh nhiều mục tiêu cùng lúc. Nó có tầm đánh xa hơn hầu hết các loại kiếm khác và tỷ lệ lag thấp.

Ngoài ra còn một số thanh kiếm khác bạn sẽ biết nhiều hơn khi tham gia vào game nhé.

Cách lấy Tushita 2

Cách lấy Tushita đơn giản nhất

Nếu đang băn khoăn cách lấy Tushita đơn giản nhất thì bạn có thể làm theo các bước dưới đây. Đọc thật kỹ và thực hiện đầy đủ nhé.

Bước 1: Lên cấp và đột kích Indra

– Trước tiên, để có được thanh kiếm Tushita, bạn cần đạt được yêu cầu là sở hữu cấp độ 2000 trong trò chơi. Nếu không đủ sức mạnh như vậy thì game thủ không được cấp kiếm.

– Tiếp theo, bạn cần sở hữu Chén Thánh của Chúa. Để có vật phẩm này, bạn đánh bại cướp biển Tinh hoa.

– Công việc tiếp theo là kích hoạt các nút bằng cách sử dụng màu Haki huyền thoại, bắt đầu cuộc đột kích RIP Indra. Bạn cũng có quyền sử dụng dịch chuyển tức thời để đến với đảo Hydra nhanh hơn.

Bước 2: Đánh bại những con ma

– Tiếp đến, bạn đi ra sau thác nước, phá vỡ bức tường để đến được phòng Enma.

– Sau đó thì phải giết được những con ma và bước vào lối bí mật.

– Lưu ý, bạn có thể bị nhầm lẫn với cái khác. Nhưng chỉ cần đối mặt với bức tường đá mà bạn vừa phá hủy, thác đầu tiên bên trái chính là lối đi vào.

– Khi bạn vào thác nước, đi qua cổng, bạn sẽ được dịch chuyển đến con rùa nổi. Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn với nội dung: “Bắt đầu. Bạn có 5 phút”.

Bước 3: Đi tìm và thắp sáng những ngọn đuốc

– Công việc tiếp theo là bạn phải thắp sáng các ngọn đuốc theo thứ tự. Khi xuất hiện trên đảo, bạn giơ ngọn đuốc thánh trong hành trang và rẽ phải. Sau đó, bạn thấy một con đường bằng đá. Tiếp tục đi trên con đường đá, nhảy lên sườn núi là game thủ sẽ thấy ngọn đuốc đầu tiên. Lúc này hãy thắp sáng nó.

– Sau đó, hãy nhảy ra khỏi sườn núi, rẽ phải từ con đường đá và đi đến sườn núi lớn tiếp theo, tìm ngọn đuốc thứ hai.

– Tiếp đến, tìm địa điểm của những tên cướp biển Musheteer và dùng nó như dấu hiệu nhằm phát hiện ra sự xuất hiện của ngọn đuốc thứ ba. Bạn đi đến địa điểm của những tên cướp biển trong từng, đi vào những ngôi nhà trên cây. Có thể nói đây cũng là ngọn đuốc khó tìm và tốn nhiều thời gian nhất.

– Bạn đi đến biệt thự, rẽ phải và đi tiếp trên con đường đá tới địa điểm cướp biển huyền thoại. Leo lên con tàu này để tìm ngọn đuốc thứ tư.

– Sau đó thì quay trở lại địa điểm của bọn cướp rừng, đi ra sau ngôi nhà gần thuyền trưởng nhất. Rồi bạn thắp sáng ngọn đuốc lên. Lúc này một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn: “Làm tốt lắm. Bạn có thể vào nơi ẩn náu của tôi ngay bây giờ”.

Bước 4: Đánh bại Boss Longma

– Công việc tiếp theo cũng không dễ dàng cho lắm khi bạn phải đánh bại Boss Longma cấp 2000 và lấy thanh kiếm. Bạn có thể sử dụng Phật V2, Rồng, Nọc độc, các loại trái cây khá có khả năng chống lại nguồn sát thương để đánh gục hắn.

– Nếu đủ mạnh, khôn ngoan thì bạn đánh bại được hắn và nhận được thanh kiếm Tushita.

Cách lấy Tushita 3

-> Xem thêm: Code Blox Fruit Wiki Update 17.3

Lời kết

Như vậy là muốn có thanh kiếm Tushita trong Blox Fruits, bạn cố gắng thực hiện theo hướng dẫn cách lấy Tushita đơn giản bên trên. Đảm bảo sẽ rất kích thích và thú vị nhé. Nhưng đến sau cùng, chúng ta sở hữu được một trong những “bảo vật” quý giá nhất của game thì quá vui đúng không nào.

Đánh giá bài viết nhé!

Bài trướcCách lấy Haki 7 màu nhanh đơn giản trong Blox Fruit
Bài tiếp theoCode Chặng 2 Miss & Mister VLTK 2024 với những con số kỷ lục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây