Cách lấy Yoru nhanh đơn giản trong Blox Fruits

0


Các game thủ nhiều năm gắn bó với Blox Fruits chắc không xa lạ với thanh kiếm thần bí mang tên Dark Blade hay Yoru. Tuy nhiên để có được nó cũng tương đối khó khăn, là thử thách bạn cần vượt qua. Những người muốn có Yoru nhanh chóng nhất thường đầu tư số tiền gọi là XNUMX Robux. Nhưng nếu không có điều kiện tài chính thì phải làm sao. Tìm hiểu ngay cách lấy Yoru đơn giản nhất dưới đây nhé.

cách lấy yoru 1

Bạn Đang Xem: Cách lấy Yoru nhanh đơn giản trong Blox Fruits

-> Xem thêm: Code Blox Fruit Wiki Update 17.3

Cách lấy Yoru đơn giản, dễ dàng nhất

Như bạn đã biết thì trong Blox Fruits có hai thanh kiếm thần bí nhất. Một trong số đó gọi là Dark Blade hoặc Yoru. Để sở hữu nó thực ra có nhiều cách khác nhau. Cách dễ dàng nhất “nhanh như tên lửa” là dùng tiền XNUMX Robux để mua. Hoặc nếu không đủ điều kiện trên thì bạn phải tiêu diệt trùm Mihawk.

Trùm Mihawk được giới thiệu với bản cập nhật số 9 là người chơi hóa trang thành. Vậy nên việc diệt trùm không phải công việc đơn giản. Muốn xác định được vị trí của Boss, bạn phải đến Đấu trường Thế giới Mới, nơi hiếm khi có thể tìm thấy ông ta.

Lấy được Dark Bucket, bạn dễ dàng nâng cấp nó để đạt được tiềm năng tối đa. Game thủ chỉ phải làm Nhiệm vụ Sơn. Như vậy, thanh kiếm thần bí sẽ được nâng cấp lên V2 giúp tăng độ sát thương cho người chơi khác. Bên cạnh đó, thanh kiếm cũng tăng kích thước và bạn dễ đạt được mục tiêu đề ra.

cách lấy yoru 2

Thanh kiếm Yoru (Dark Blade) có gì?

Khi sử dụng thanh kiếm Yoru ở cự ly gần, nó sẽ tự động vô hiệu hóa Haki quan sát. Còn khi dùng nó ở khoảng cách xa, bạn có thể sử dụng Haki quan sát một cách an toàn, tránh những cú đánh của kẻ thù.

Thanh kiếm thần bí Yoru ở trong bản cập nhật đầu tiên V1 sẽ gây choáng kẻ thù lớn hơn so với bản cập nhật lên V2. Vì cuộc tấn công sẽ được tiến hành chậm nhưng chắc.

Ngoài cách giết trùm Mihawk, còn cách khác để lấy Yoru là thực hiện Khối lập phương Brazil. Việc đánh bại Boss không dễ dàng chút nào. Bạn phải biết được vị trí chính xác của ông ta.

Xem Thêm : Bói Quan Âm, Cách xin quẻ Quan Âm chuẩn xác 100%

Để sử dụng thanh kiếm thần bí Yoru, bạn cần sử dụng phong cách chiến đấu. Chúng ta sẽ tận dụng lợi thế của đối thủ ít phòng thủ. Ví dụ: nếu kẻ thù sử dụng một động tác khiến anh ta bất động trong một khoảng thời gian không xác định, và sau đó phản ứng bất ngờ với đòn tấn công.

cách lấy yoru 3

Cách nhập Code để lấy Yoru

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc diệt Boss hay chưa có đủ kinh phí, bạn có thể lấy code để sở hữu ngay thanh kiếm Yoru. Tuy nhiên cách nhập code này rất khó chịu với nhiều người vì đây là loại hình quảng cáo traffic được sử dụng.

– Bước 1: Trước tiên, bạn COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ) – gửi hàng đi mỹ

– Bước 2: Vào Google và gõ theo hướng dẫn

– Bước 3: Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy nút LẤY CODE.

Cách lấy Yoru V2 đơn giản

Với cách lấy Yoru V2, trước tiên bạn phải có Yoru V1 là Yoru thường chưa nâng cấp. Bạn có thể mua bằng Robux ở phần Gamepass của game. Còn nếu thấy trong game bán hơi đắt thì hãy tìm cách khác mua với giá rẻ hơn.

Hoặc cách khác để lấy Dark Blade V2 hay Yoru V2 là hoàn thành nhiệm vụ Sơn. Bạn cần phải ở cấp 350 và lưu ý những điều sau:

– Moveset

  • Z (One Thousand Slices): Lao về phía trước để lại hàng nghìn vết chém phía sau. (Phá vỡ Ken / Haki quan sát khi được giữ). (V2 tăng hitbox và sát thương).
  • X (Dark Air Slash):  Di chuyển nhanh hơn nhiều so với bình thường, tầm bắn xa hơn, đường đạn lớn hơn. (Phá vỡ Ken / Haki quan sát khi được giữ) V2 tăng phạm vi bắn của đường đạn.

+ Ưu điểm:

  • Yêu cầu mức độ thành thạo rất thấp
  • Tốt cho PVP và canh tác (sát thương khi nhấp chuột nhanh)
  • Gây sát thương cao
  • Nước đi X có tầm xa
  • Thực sự tốt cho các combo

Xem Thêm : Top 10+ người chơi không thể thăng cấp tại vlogtruyen 2022

+ Nhược điểm:

  • Chiêu Z không có tầm xa

cách lấy yoru 5

Cách lấy Yoru V3

Để có được Yoru V3, bạn cần mua nó từ cửa hàng với giá 1200 robux hoặc đánh bại trùm Mihawk – một nhân vật vô cùng bí hiểm. Cách thực hiện như sau:

– Bạn cần phải ở New World và có tất cả các chủng tộc ở V3 (Human V3, Mink V3, Fishman V3 và Skypian V3) ngoại trừ Ghoul (chủng tộc) và Cyborg Race.

– Sau đó, tìm hai Fists of Darkness, một cho bạn và một cho người chơi khác để bắt đầu cuộc đột kích của Darkbeard khi bạn đến Nghĩa địa.

– Khi đã ở vị trí chính xác, hãy thông báo cho người chơi bằng nắm đấm còn lại để bắt đầu Darkbeard Raid.

– Sau khi đã bắt đầu cuộc đột kích của Râu đen, bạn nhấp vào nút ở bên phải của cánh cửa.

– Một cánh cửa được mở ra, bên trong là màn hình sáng. Khi hoàn tất, bạn sẽ tự động nhận được thanh kiếm Yoru và một tin nhắn trong cuộc trò chuyện sẽ cho biết: “MỘT NGƯỜI CHƠI MỚI ĐÃ SINH RA.” Bạn cũng sẽ nhận được danh hiệu: “Kẻ giết người của Chúa”.

cách lấy yoru 6

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết cách lấy Yoru đơn giản và dễ dàng nhất. Hi vọng mọi người sẽ kiên trì để sở hữu thanh kiếm có sức mạnh vô song. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ, thú vị nhé.

Đánh giá bài viết nhé!

Nguồn: https://dangkynick.com
Danh mục: Mạng Di Động

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây