Cách Nạp Thẻ Thiếu Niên 3Q Và Hướng dẫn tải game về máy

0

Thiếu niên 3q là một siêu phẩm mới được phát hành bởi nhà phát hành VNG. Ngay từ khi những hình ảnh xuất hiện mọi người đã cảm thấy đây chính là game được nhiều người yêu mến luôn. Đồ họa đẹp xuất sắc càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Và trong quá trình chơi game thủ sẽ cần phải tiến hành nạp thẻ thiếu niên 3q mới dễ dàng mua được vật phẩm và chiến thắng được một cách dễ dàng. Cụ thể như thế nào thì để tôi nói cho các bạn.

Giới thiệu và cách tải game thiếu niên 3Q VNG

Là dòng game đấu tướng. Tại đây còn có rất nhiều những yếu tố khác làm cho game trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Với hàng loạt cũng nhân vật đình đám thời tam quốc bao gồm như quan vũ, lưu bị,…Và không chỉ thế tất cả các vị tướng khác đều có. Bây giờ bạn có muốn chơi luôn chưa cài đặt ngay nào.tải thiếu niên 3q

Cài đặt app bên dưới để nhận ngay 99k vào tài khoản

Bước 1: Mở ứng dụng web rồi sau đó thì chọn vào phiên bản phù hợp. Nếu như đang dùng máy điện thoại android thì chọn vào thiếu niên 3q apk. Còn nếu như đang dùng các dòng máy iphone, ipad của apple thì chọn vào game thiếu niên 3q ios này.

Bước 2: Tiếp tục sau đó nữa tải về và thực hiện cài đặt trên máy.

Bước 3: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập tài khoản để chơi ngay là được thôi.

Nạp thẻ thiếu niên 3q – vng

  1. Đầu tiên sẽ cần phải địa chỉ thanh toán của game tại địa chỉ http://tn3q.zing.vn/. Khi vào trang chủ này xong người chơi chọn ngay vào chữ “nạp thẻ”.
  2. Đăng nhập tài khoản game vào bên trong đó kèm theo chọn máy chủ và nhân vật nữa.
  3. Click vào gói muốn mua trong game này.nạp thẻ thiếu niên 3q
  4. Các hình thức nạp game hiện ra chọn mọi người chọn lựa.
  5. Cuối cùng thực hiện thanh toán thành công sẽ có thông báo gửi về cho mọi người. Bây giờ chỉ cần vào mua vật phẩm là xong.

Phương thức nạp game thiếu niên 3q VNG

Hiện tại nhà phát hành vinagame đang hỗ trợ người chơi thanh toán theo tất cả các hình thức ở bên dưới bao gồm:

– Thẻ ngân hàng nội địa.

– Thẻ tín dụng.

– Ví điện tử zalo pay ( ưu đãi 6,5% khi nạp ).nạp thẻ thiếu niên 3q

– Thẻ cào zing.

Như vậy là mình đã trình bày khá nhiều thông tin liên quan đến game thiếu niên 3q vng của nhà phát hành VNG rồi. Hy vọng các thông tin mà dangkynick.com đưa ra sẽ giúp ích cho mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây