Cách thanh toán now qua airpay và quà lần đầu thanh toán

0

Hiện nay việc ngồi ở nhà hay văn phòng và đăt đồ ăn, mua thực phẩm…qua ứng dụng Now là một điều rất phổ biến. Now là ứng dụng giao đồ ăn thức uống. Bên cạnh đó ứng dụng này còn nhiều dịch vụ khác như giao hàng hoá, thực phẩm tươi sống, mỹ phẩm và thuốc, đặt bàn, thuê người giúp việc, giặt ủi, dịch vụ vận chuyển bưu kiện và đặt xe.

Và hình thức thanh toán trực tiếp sau khi nhận hàng của Now đôi khi sẽ bất tiện với bạn trong một số trường hợp như bạn vắng nhà nhờ người nhận giúp, tiền mặt của bạn không có đủ để thanh toán…Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết đưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách thanh toán Now qua airpay vô cùng nhanh chóng.

Ví điện tử AirPay là gì?

AirPay là ứng dụng Ví điện tử miễn phí trên di động. Ví điện tử AirPay hỗ trợ người dùng thanh toán các dịch vụ trực tuyến một cách nhanh và tiện lợi. Một trong những dịch vụ đó  là nạp, rút tiền trong tài khoản, nạp điện thoại, nạp thẻ game, thanh toán hóa đơn tiện ích như điện, nước, internet, truyền hình cáp cũng như các dịch vụ vui chơi, giải trí khác với  độ bảo mật cao.

Cách thanh toán Now qua AirPay

Đầu tiên để thanh toán Now trên AirPay bạn cần phải có một tài khoản đã đăng ký với ví Air Pay cộng với tiền trong tài khoản của bạn có số dư cao hơn với mức thanh toán.

Bước 1: Mở vào ứng dụng Now biểu tượng màu đỏ 3 vạch trắng trên màn hình. Nếu bạn chưa có tài khoản Now thì bạn cần cài đặt và đăng ký ứng dụng này trước.

Bước 2: Giao diện now mở ra. Ở đây sẽ có rất nhiều dịch vụ chờ bạn khám phá. Bạn có thể đi dạo một vòng online hoặc nhập tên quán, món ăn và những dịch vụ khác mà bạn cần vào ô tìm kiếm.Cách thanh toán now qua airpay

Bước 3: Sau khi đã chọn được món hàng bạn muốn rồi thì nhấn vào mục Giao hàng.

Bước 4: Tiếp theo bạn cần nhập thông tin của bạn vào, bao gồm: Họ và tên, số điện thoại  và địa chỉ bạn muốn giao hàng đến. Sau đó, bạn nhấn chọn hình thức thanh toán là Ví AirPay và nhấn Đặt hàng.Cách thanh toán now qua airpay

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Lưu ý khi bạn nhập thông tin cần đầy đủ và tránh sai sót để nhân viên giao hàng thuận lợi. Sau đó nhấn thanh toán để tiếp tục.Lần đầu thanh toán now qua airpay

Bước 6: Bạn nhập mật khẩu Air Pay của bạn vào và nhấn vào ô Xác nhận. Như vậy bạn đã đặt hàng thành công, bây giờ bạn chỉ cần đợi bên bán hàng điện xác nhận đơn hàng sau đó đợi nhân hàng.

Lần đầu thanh toán now qua airpay

Đối với những ai khi lần đầu thực hiện thanh toán sẽ nhận được nhiều những ưu đãi. Một trong số đó chính là được tặng voucher lên đến 100k. Tùy từng thời điểm mà chương trình khuyến mại sẽ khác nhau. Tuy nhiên đa số đều có những chính sách rất tốt cho khách hàng tham gia thanh toán.

Vậy là

Việc đặt hàng qua Now là một hình thức vô cùng quen thuộc đối với chúng ta trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt cùng với sự hỗ trợ của dịch vụ thanh toán Now qua ví airpay làm cho việc mua hàng của bạn càng dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn nữa. Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thanh toán Now bằng AirPay vô cùng chi tiết, hi vọng bạn sẽ thấy hài lòng và bổ ích. Chúc bạn mua hàng thành công và săn được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây