Tải K Lite Codec Pack Miễn Phí

By DangKyNick Th819,2022

[ad_1]

K Lite Codec Pack được coi là ứng dụng video và âm thanh mạnh mẽ và miễn phí nhất hiện nay, hỗ trợ mọi những HĐH Windows, cung cấp khá nhiều trải nghiệm người dùng và mở tệp. Những tập tin video hoặc nhạc nhanh, chơi không giật nhưng cũng chạy nhanh, đồ họa ổn định, mượt mà, thích.

Phiên version mới nhất mà Kiến Thức Live cung cấp là Full là version hoàn chỉnh nhất từ ​​trước tới nay. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy tải xuống K Lite Codec Pack một bí quyết nhanh chóng để dùng thử, vì nó rất nhẹ nên chỉ vài cú nhấp chuột mới cũng có thể cài đặt nó.

K Lite Codec Pack là gì?

K Lite Codec Pack Full được biết tới như một trong những ứng dụng nghe nhạc và video phổ hóa nhất từ ​​trước tới nay. Nếu không có sự hỗ trợ của những plugin tinh vi, K Lite Codec Pack cũng cấp phép người dùng tùy chỉnh chất lượng của mỗi video, nhạc mà họ đang thưởng thức.

Đề cập tới máy nghe nhạc, xem phim ngay, hầu hết người dùng sẽ kể tới những chương trình như VLC hoặc KMP … Với VLC quá quen thuộc cùng với người dùng, không chỉ xem video, nghe mp3 đảm bảo chất lượng, mà tải VLC còn hỗ trợ tích hợp cùng với Sopcast mang tới đỉnh cao game bóng đá cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Không phải những tính năng như VLC nhưng KMP cũng có thế mạnh riêng. Người dùng cũng có thể xem nhiều video cùng một lúc bằng cách tải xuống KMP cùng với chất lượng video không thỏa mãn. Tuy nhiên, cùng với hầu hết người dùng thường xuyên xem định dạng video MP4, K Lite Codec Pack Full là ứng dụng được dùng nhiều nhất.

K Lite Codec Pack Full là một biện pháp xuất sắc cho bạn trong trường hợp bạn gặp phải video ở định dạng mà pc không hỗ trợ. Công cụ này cũng có thể cấp phép bạn phát tới 99% định dạng video từ Internet, lưu video vào pc cá nhân của bạn và thiết lập để chạy.

Tải xuống gói Codec K-Lite

Nhờ K Lite Codec Pack ta cũng có thể thưởng thức âm nhạc và phim xuất sắc ở nhiều định dạng mà pc của bạn kể cả không cần cài đặt Flash OCX Plugin. Hơn nữa, K Lite Codec Pack Full hỗ trợ người dùng nghe nhạc ở những định dạng khác nhau.

K Lite Codec Pack được thiết kế trực quan và dễ dùng cho mọi người dùng. Các công cụ hỗ trợ cấp phép bạn kéo và thả những tập tin media vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, ta cũng có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp đường dẫn URL cho công cụ. Thật xuất sắc và bất cứ ai cũng cũng có thể dùng nó.

Phần mềm hỗ trợ HĐH nào?

K Lite Codec Pack Full là một HĐH Windows XP / 2003 / Vista / 7/8 đầy đủ, dễ cài đặt, dễ dùng và đầy đủ tính năng. K Lite Codec Pack Full là version hoàn chỉnh nhất của K-Lite Codec Pack. Nó rất nhỏ gọn và cung cấp nhiều codec hơn, hỗ trợ nhiều định dạng. Phiên bản nầy ưng ý cho người dùng có những hiểu biết dùng pc.

K Lite Codec Pack hỗ trợ những định dạng video MP4, MOV, FLV … cùng với chất lượng video ổn định nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tinh chỉnh chất lượng độ sáng của video, thay đổi âm thanh của video và tạo danh sách phát video dễ dàng và tốc độ.

K Lite Codec Pack có khả năng chơi nhạc, xem phim, xem trực tuyến bóng đá trực tuyến, cùng với chất lượng video HD, chơi nhạc cùng với chất lượng âm thanh tốt nhất. Phần tốt nhất của K Lite Codec Pack là nó hỗ trợ mọi những codec khác nhau ngay ngay lúc này mà không cần thêm Flugins.

Các tính năng chính của K Lite Codec Pack

– Thưởng thức những tệp nhạc, xem phim ở nhiều định dạng mà pc của bạn kể cả không thể cài đặt Flash OCX Plugin.
– Cho phép bạn chơi nhạc trên những định dạng video khác nhau từ Internet, lưu video vào pc cá nhân của bạn và thiết lập để phát.
– Hỗ trợ người dùng nghe nhạc ở những định dạng khác nhau.
– Được thiết kế cùng với giao diện trực quan và dễ dùng cho mọi người dùng và không cần phải cài đặt và vẫn dùng.
– Tương thích cùng với HĐH Windows XP / 2003 / Vista / 7/8.

Dowload – Tải ứng dụng K-Lite Codec Pack

  • Tên ứng dụng: K-Lite Codec Pack
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Phiên bản: 13.7.5 Update
  • Dung lượng: 20207 KB
  • Loại: Cài đặt rồi dùng
  • Trang chủ: https://mpc-hc.org/

Kết luận

Vừa rồi, Kiến Thức Live đã chia sẻ đến bạn đọc Tải K Lite Codec Pack Miễn Phí – Phần mềm video, âm thanh. Nếu bạn đọc thấy hay và bổ ích thì đừng quên like, share bài viết cho bạn bè nhé.

Tổng hợp: dangkynick.com

[ad_2]

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X