Tải CorelDRAW 2019 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

0


CorelDraw 2019 là một version Corel rất mới và được mong chờ khá nhiều bởi vì những nhà thiết kế ảnh và quảng cáo. Và nó cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Kiến Thức Live. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để lấy link download ứng dụng CorelDraw 2019 Full Crack mới nhất hiện nay nhé. Cùng với chỉ dẫn cài đặt chi tiết.

Tổng quan về CorelDRAW 2019

CorelDRAW 2019 là phiên version mới nhất của dòng ứng dụng Corel. Đây là version bổ sung nhiều công cụ thiết kế giúp bạn tạo ra nhiều mục tiêu đồ họa khác nhau, ưa thích cùng với chế độ đa màn hình tương hợp cùng với màn hình 4k, khả năng chuyển đổi định dạng sang ảnh tương hợp cùng với những ứng dụng phổ hóa như Photoshop, Illustrator, Autocad v.v…

CorelDRAW Graphics Suite 2019 hỗ trợ thêm nhiều dạng tập tin như: AI, PSD , PDF, JPG, PNG, EPS , TIFF, DOCX và PP. Với sự hỗ trợ của tính năng đặt biệt trong corel thì ta cũng có thể hiển thị dự án của chính mình cho những pc khác hoặc trang bị di động từ xa thông quá Coreldraw.app (bạn chỉ cần đăng nhập vào Coreldraw.app là hiễn thị được). Hơn nữa, corel 2019 còn hỗ trợ cho một vài ngành như dệt may, thiết kế hoạt hình 2d, tem decal xe 3d….

Sử dụng CorelDRAW Graphics Suite 2019, ta cũng có thể bỏ qua việc phác thảo và quét từ giấy và đi ngay tới công cụ vẽ LiveSketch tăng cao của chúng tôi để nắm bắt ý tưởng của bạn tức thì lúc sáng tạo tấn công. Với những tính năng và công cụ mới và tăng cao, đây là version mới, phải có cho bất kỳ nhà thiết kế nào từ người mới bắt đầu tới chuyên nghiệp.

Bộ CorelDRAW 2019 gồm có?

 • Corel DRAW 2019: Minh hoạ vector và bố cục trang
 • Corel PHOTO-PAINT® 2019: Chỉnh sửa ảnh
 • Corel Font Manager ™ 2019: Công cụ quản lý và thăm dò phông chữ
 • Corel CONNECT ™ 2019: Trình tra tìm nội dung
 • Corel CAPTURE ™ 2019: Công cụ chụp ảnh màn hình

Tính năng CorelDRAW 2019

Sử dụng những công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để hóa những đường nét và hình dạng cơ bản thành những tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo đường cong cùng với nhiều công cụ tạo hình và vẽ đa năng.

Thêm hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn cùng với những công cụ hiệu ứng như Contour, Envel, Blend, Mesh Fill, v.v.

Tạo một loạt những thiết kế đối xứng, từ những vật thể dễ dàng tới những hiệu ứng vạn hoa phức tạp trong thời gian thực và tăng năng suất của bạn bằng cách tự động hóa những gì thường là một quy trình việc làm cho rất tốn thời gian.

Tạo những khảm vector đảm bảo chất lượng từ bất kỳ số lượng những mục tiêu vector hoặc bitmap đã lựa chọn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Phác thảo và thiết kế trên bay! LiveSketch ™ là một công cụ mang tính cách mạng, thúc đẩy Trí tuệ nhân tạo và Học máy để chuyển đổi phác thảo dạng tự do thành những đường cong vectơ chính xác trên trang bị hỗ trợ cảm ứng.

Thao tác tạo bóng đổ trực tiếp bằng con trỏ của bạn bằng công cụ Drop Shadow, xóa bỏ tác vụ rườm rà lúc định vị lại chúng trong hộp thoại.

Lý tưởng cho những người làm cho việc cùng với máy cắt và máy vẽ, tính năng Block Shadow độc đáo của CorelDRAW thêm bóng vectơ rắn cho những mục tiêu và văn bản, giúp giảm đáng kể số lượng đường và nút trong bóng tối.

Cấu hình yêu cầu để cài Corel 2019

Đây là ứng dụng chỉ hỗ trợ win 64bit thôi nhé ta

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Microsoft 10 (hỗ trợ 64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM: 2 GB (tối thiểu)
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 720
 • Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 11
 • Microsoft .NET Framework 4.7
 • Có kết nối Internet

Link Download CorelDRAW 2019 Full Crack mới nhất

 • CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full cho windows: Link Fshare
 • CorelDRAW 2019 Portable: Link Fshare
 • CorelDRAW Content Pack 2019: Link Fshare
 • CorelDRAW Graphics Suite 2019 Full cho macOS: Link Fshare

CorelDRAW Content Pack chứa khá nhiều ảnh clipart ở định dạng của CorelDraw

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2019

Bước 1: Tắt ứng dụng diệt virut (Chú ý tắt cả Windows Defender) ví như ko tệp kích hoạt bị hỏng và bị xóa vì bị nghi ngờ là virut

Bước 2: Giải nén ứng dụng vừa download

Bước 3: Chạy Setup để cài đặt ứng dụng cứ Next nhé

Bước 4: Phần mềm đã được Active sẵn nên cài xong là xài thôi

Kết luận

Trên đây là link download, cách cài đặt và kích hoạt CorelDRAW 2019 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bạn đọc thấy bài viết này có ích. Chúc bạn đọc thành công.

Tổng hợp: dangkynick.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây