Tải Camtasia 9 Full Crack Vĩnh Viễn + Hướng dẫn chi tiết

0


Camtasia 9 là một trong những ứng dụng quay video màn hình chuyên nghiệp, cũng như là tạo video cá nhân riêng được khá nhiều người dùng. Camtasia 9 cũng cung cấp một môi trường làm cho việc linh hoạt, thân thiện và tiếp cận. Giúp giảm sự quen thuộc cùng với ứng dụng và thời gian chỉnh sửa tối thiểu.

Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức để tối ưu hiệu quả công việc. Thật là một ứng dụng logic phải không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Kiến Thức Live để tải, download cũng như là cài đặt Camtasia Studio9 Full và crack Camtasia 9 thành công 100% nhé.

Khái quát về Camtasia 9

Camtasia Studio là một trong những lựa lựa chọn hàng đầu trong thị trường ứng dụng cùng với khả năng quay video màn hình pc cùng với chất lượng và ảnh cao. Bên cạnh ấy, ứng dụng cũng cung cấp những tính năng chỉnh sửa phong phú như thay đổi góc chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tốc độ khung hình tùy chỉnh.

Với những tính năng ưu việt được cộng đồng người dùng rất ưa thích, Camtasia Studio hiện đã tăng trưởng nhiều version. Trong số ấy, version 9 này mang tới nhiều tính năng sáng tạo, hấp dẫn người dùng.

Ứng dụng Camtasia 9 được phân loại theo hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Trong ấy, tính năng quay phim ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình pc và xuất sang tập tin video, còn tính năng chụp ảnh màn hình hỗ trợ người dùng chụp ảnh nhanh (snapshot) tổng cộng hay một phần màn hình và tạo tập tin ảnh.

Link down và chỉ dẫn cài đặt Camtasia 9

Để tiến hành cài đặt và dùng ứng dụng Camtasia studio 9 này. Các bạn cần thực hành download và tiến hành cài đặt ứng dụng về trên pc theo những bước sau đây:

Link Download File cài đặt: Camtasia Studio 9 (Link Drive)

Bạn Đang Xem: Tải Camtasia 9 Full Crack Vĩnh Viễn + Hướng dẫn chi tiết

File [email protected] Camtasia 9: Link One Drive

Bước 1: Đầu tiên, ta cần tiến hành download ứng dụng Camtasia 9 về.

Bước 2: Tiếp theo ta tiến hành giải nén và chạy tệp cài đặt chương trình ứng dụng Camtasia 9 như trên hình sau đây:

Link down và chỉ dẫn cài đặt Camtasia 9
Chạy tệp cài đặt chương trình ứng dụng Camtasia 9

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới của ứng dụng hiện lên. Các bạn tiến hành tích lựa chọn vào mục “I accept the License Terms“ và click nút Install để tiến hành cài đặt nhé.

Link down và chỉ dẫn cài đặt Camtasia 9 - 1
Tích điều khoản và Install để tiến hành cài đặt

Sau ấy, ta tiến hành chờ chút để ứng dụng chạy cài đặt nhé!

Bước 4: Sau lúc chờ đợi chút, ứng dụng sẽ hoàn thành cài đặt và hiện thi thông báo trên màn hình. Các bạn tiến hành click vào nút Finish để thiến hành kết thúc quá trình cài đặt nhé. Tóm lại là đã tiến hành xong việc cài đặt ứng dụng Camtasio Studio 9 rồi.

Lưu ý cần biết lúc cài đặt Camtasia 9

Sau lúc ta hoàn thành xong cài đặt ứng dụng Camtasia Studio 9 thì ta vẫn cũng có thể dùng luôn nhé. Nhưng trường hợp ứng dụng bắt ta nhập Serial để kích hoạt bản quyền ứng dụng.

Lưu ý cần biết lúc cài đặt Camtasia 9
Lưu ý cần biết lúc cài đặt Camtasia 9

Chúng ta cũng có thể dùng miễn phí dùng thử 30 ngày nhưng sẽ có logo của ứng dụng chèn vào video của ta. Nếu ta muốn dùng ứng dụng này bản quyền và hoàn toàn miễn phí. Thì ta tiến hành crack ứng dụng nhé. Và sau đây chúng cũng sẽ chỉ dẫn cho ta cách crack ứng dụng Camtasio 9 sau đây.

Cách crack Camtasia Studio 9 chỉ bằng 1 click chuột

Bước 1: Để tiến hành crack ta tiến hành download tệp kích hoạt ứng dụng Camtasia 9 đã được tích hợp ở link trên

Bước 2: Sau lúc download tệp kích hoạt về, ta tiến hành giải nén ra. Chúng ta sẽ được tệp Crack ứng dụng Camtasia 9 như trên hình dưới đây!

Cách crack camtasia studio 9
Cách crack camtasia studio 9

Bước 3: Tiếp theo ta tiến hành Copy tệp kích hoạt này và paste và thư mục Camtasia 9 trong ổ C nhé. Các ta cũng có thể tham khảo theo đường dẫn sau đây:

C:Program FilesTechSmithCamtasia 9

#Lưu ý: Khi ta copy tệp kích hoạt vào thư mục Camtasia 9 thì pc sẽ hiện thi lên một thông báo yêu cầu ta ghi đè tệp. Các bạn lựa chọn vào mục đồng ý như trên hình sau đây!

Cách crack camtasia studio 9 - 2
Copy tệp kích hoạt vào thư mục Camtasia 9

Bước 4: Sau lúc ta đã copy và paste vào thư mục Camtasia 9 trong ổ C cài đặt. Thì tiếp đến ta lựa chọn chuột phải vào tệp Crack và lựa chọn Rus as Administrator nhé.

Cách crack camtasia studio 9 - 1
Rus as Administrator cho tệp Crack

Sau lúc lựa chọn thì pc sẽ hiện thi cho ta một cửa sổ mới. Tại đây, ta tiến hành click vào nút Crack như trên hình dưới đây:

Cách crack camtasia studio 9 - 4
Tiến hành click vào nút Crack

Và chờ chút và thành quả của ta sau đây đây

Cách crack camtasia studio 9 - 6
Crack camtasia studio 9 thành công

Bước 5: Tóm lại là ta đã hoàn thành xong những bước crack ứng dụng Camtasia 9 rồi. Quá dễ dàng phải không nào. Giờ ta mở ứng dụng Camtasia và tận hưởng thành quả nhé!

Cách crack camtasia studio 9 - 7
Giờ ta mở ứng dụng Camtasia và tận hưởng thành quả

Các tính năng chính của TechSmith Camtasia Studio

Quay phim màn hình pc

Xem Thêm : Gói A89 Plus ASIM MobiFone Khuyến Mãi Data Và Thoại Mỗi Tháng

TechSmith Camtasia Studio hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình Video dưới dạng một đoạn phim, đoạn thuyết trình, bài huấn luyện, minh họa, những khóa học trực tuyến …. Download Camtasia Studio để dùng, người dùng cũng có thể theo dõi lại một thông điệp tiếp thị, bản ghi màn hình, bài giảng, hoặc video đào tạo trực tiếp… từ bất cứ nơi nào và lúc nào đảm bảo không bỏ sót một nội dung rất cần thiết nào. Các Video trích xuất có chất lượng ảnh mượt mà, âm thanh rõ nét.

Các tính năng ghi hình thông minh

Công cụ Camtasia SmartFocus được tích hợp giúp ghi lại mọi những hành động đã xảy ra trong suốt quá trình quay phim và phát lại dưới dạng những ảnh sắc nét, rõ ràng ở bất kỳ kích cỡ nào.

Chỉnh sửa dễ dàng

TechSmith Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số đầu ra cho Video như tăng giảm âm lượng, độ phân giải, lựa chọn kích thước khung hình, kênh âm thanh… và ứng dụng những hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ ảnh, trong suốt/làm cho mờ, bóng đổ, màu sắc, khung viền… để video sống động và thú vị hơn. Với cửa sổ chỉnh sửa trực quan, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian lúc biên tập lại những Video. Ngoài ra, bạn cũng được thêm những đoạn văn bản ghi cho và hiển thị chúng ở bất kỳ thời gian tùy lựa chọn nào.

Chia sẻ tiện dụng

Các video trích xuất dưới những định dạng Flash, QuickTime… để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD thuận lợi hơn. Phần mềm tương hợp cùng với chương trình Production Wizard để hỗ trợ trong việc lựa lựa chọn những thiết lập và định dạng tốt nhất cho những video. Người dùng cũng cũng có thể lựa lựa chọn những điều khiển bộ giải mã ảnh và âm thanh cũng như là chất lượng, tốc độ hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc xóa bỏ những hiệu ứng đặc biệt.

Xem thêm: Download Camtasia Studio 8 Full Crack + Key Bản Quyền 2020

Tính năng mới trên Camtasia Studio 9.0

 • Hiệu ứng video tuyệt đẹp: Sắc nét, nhìn đánh bóng mà không bị một trình biên tập video chuyên nghiệp.
 • Kéo và thả chỉnh sửa: Mỗi hiệu lực và khía cạnh trong video của ta cũng có thể được giảm đi và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và ta cũng có thể chỉnh sửa độ phân giải lên tới 4K đẹp, cho video rõ nét ở bất kì kích thước.
 • Hiệu suất nổi bật: Camtasia 9 tận dụng tối đa bộ xử lý của pc của bạn cùng với hiệu năng 64-bit. Bạn sẽ có được thời gian render nhanh và tăng cường sự ổn định, ngay cả những dự án phức tạp nhất của bạn.
 • Hình nền hoạt hình: Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt những nền tảng mà lấy sự lưu ý ngay từ đầu.
 • Track nhạc: Sử dụng âm nhạc để đặt tâm trạng của video của bạn. Tất cả những bài hát là tiền bản quyền miễn phí và an toàn để dùng trên YouTube và Vimeo.
 • Icons: Chọn từ hàng trăm biểu tượng, hoặc mang lại thẳng riêng của bạn từ pc của bạn.
 • Đồ họa di chuyển: Hỗ trợ slide giới thiệu, và nhiều hơn nữa, do ấy ta cũng có thể bắt đầu một bí quyết nhanh chóng và nhìn xuất sắc

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Bộ xử lý: lõi kép
 • Dung lượng RAM: 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768
 • Card âm thanh tương hợp cùng với Windows
 • Microsoft .NET 4.0
 • Microsoft DirectX 9.0 hoặc sau ấy.

Cách sửa lỗi Camtasia has stopped working

Lỗi Camtasia has stopped working xảy ra rất phổ hóa cùng với những version 8 và 9 gây khó chịu cho người dùng trong quá trình quay video màn hình hay chỉnh sửa video, tuy nhiên cách sửa lỗi này như thế nào thì không phải ai cũng biết, Kiến Thức Live sẽ chỉ dẫn ta chi tiết cách sửa lỗi Camtasia has stopped working triệt để qua bài viết trên mục thủ thuật.

Cách 1: Chạy Camtasia Studio bằng quyền Administrator

Thử chạy Camtasia Studio bằng quyền cao nhất là Admin cũng là một bí quyết giúp bạn sửa được lỗi Camtasia has stopped working, tuy nhiên không có nhiều khả quan lắm lúc ứng dụng cách nầy. dẫu sao đây cũng là một bí quyết mà ta cũng có thể thử trường hợp muốn sửa lỗi Camtasia has stopped working dễ dàng nhất.

Cách 2: Xóa folder trong Camtasia Studio

Trong Camtasia Studio có một thư mục có tên gọi là Sample_projects và nhiệm vụ của ta chỉ là xóa folder ấy đi để thử xem có khắc phục được lỗi lỗi Camtasia has stopped working hay không.

Bước 1: Nhấn chọn tổ hợp phím Windows + R để truy cập vào công cụ Run sau ấy copy đường dân sau vào rồi chạy: C:ProgramDataTechSmithCamtasia Studio 9.

Tất nhiên đây là đường dẫn mặc định của Camtasia Studio lúc bạn cài đặt để nguyên, còn trường hợp bạn đã thay đổi đường dẫn trước ấy thì bạn phải tự vào thư mục Camtasia Studio mà bạn đã chỉ định trước ấy.

Bước 2: Sau lúc đã vào được đây bạn hãy khoan xóa Sample_projects mà hãy chuyển sang phần View trên trong cửa sổ Explorer.

Bước 3: Tại phần View ta lựa chọn Options > và lựa chọn tiếp Change Folder and search options.

Bước 4: Tiếp sau ấy click lựa chọn show hidden files, folders, and drivers trong phần view này rồi xác nhận Apply >OK lại.

Bước 5: Cuối cùng hãy xóa thư mục Sample_projects tất nhiên ấy chính là bất cứ thư mục ẩn nào hiện ra trường hợp có.

Cách làm cho chuột có vùng sáng vàng trong Camtasia 9

Bước 1:

Mở ứng dụng Camtasia 9 trên pc

Bước 2:

Trên giao diện làm cho việc, bạn click vào Import Media và tìm đường dẫn tới video mà mình cần chỉnh sửa, thêm hiệu ứng. Nhấn chọn chuột trái vào video và lựa chọn Open.

Cách làm cho chuột có vùng sáng Camtasia 9
Import Mediavà tìm đường dẫn video cần chỉnh sửa

Bước 3:

Xem Thêm : Phương trình hóa học P ra H3PO4

Lúc nầy, video bạn lựa chọn nằm trong mục Media Bin. Nhấn chọn chuột phải vào và lựa chọn Add lớn Timeline at Playhead.

Cách làm cho chuột có vùng sáng Camtasia 9 -1
Nhấn chuột phải và lựa chọn Add lớn Timeline at Playhead

Bước 4:

Nhấn chọn chọn mục Cursor Effect bên danh sách chức năng bên trái màn hình. Tại đây có 3 thẻ hiệu ứng khác nhau, gồm:

– Cursor Effect: Tạo hiệu ứng con trỏ chuột.
– Left Click : Tạo hiệu ứng chuột trái
– Right Click : Tạo hiệu ứng chuột phải.

Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, ta sẽ click lựa chọn thẻ Cursor Effect.

Cách làm cho chuột có vùng sáng Camtasia 9 - 2
Click lựa chọn thẻ Cursor Effect

Bước 5:

Tiếp theo, Camtasia Studio 9 cũng cung cấp cho người dùng 3 hiệu ứng để lựa lựa chọn.

– Cursor Highlight: Tạo hiệu ứng vùng sáng quanh con trỏ chuột.
– Cursor Magnify: Tạo hiệu ứng vòng tròn quanh con trỏ chuột.
– Cursor Spotlight: Tạo hiệu ứng làm cho tối nền, chỉ sáng quanh con trỏ chuột.

Sử dụng hiệu ứng nào, bạn kéo và thả hiệu ứng ấy vào thanh Timeline bên dưới.

Cách làm cho chuột có vùng sáng Camtasia 9 -3
Bạn kéo và thả hiệu ứng ấy vào thanh Timeline

Bước 6:

Để tinh chỉnh cho hiệu ứng đẹp mắt hơn, người dùng click vào Properties ở góc phải màn hình làm cho việc, lựa chọn thẻ Cursor Properties .

Ở đây, Camtasia Studio 9 có một bảng công cụ tùy chỉnh hiệu ứng con trỏ chuột phổ biến, gồm:

– Hiệu ứng cùng với con trỏ chuột:

Scale : Phóng lớn, thu nhỏ kích cỡ con trỏ.
Opacity : Thay đổi độ trong suốt cho con trỏ.

– Hiệu ứng cùng với vùng sáng quanh trỏ chuột

Color : Tùy hóa màu vùng sáng
Opacity : Thay đổi độ trong suốt của vùng sáng.
Size : Điều chỉnh kích cỡ vùng sáng.
Ease in : Thời gian bật hiệu ứng sau di chuyển.
Ease out : Thời gian tắt hiệu ứng sau lúc con trỏ đứng im.

Cách làm cho chuột có vùng sáng Camtasia 9 -4
Tùy biến vùng sáng

Ngay lập tức, hiệu ứng sẽ được ứng dụng cho đoạn video, ta cũng có thể click vào để xem trước lúc lưu và xuất tệp tin.

Kết luận

Tóm lại trên đây Kiến Thức Live đã chia sẻ cùng với ta link download Camtasia 9 cũng như là cách crack camtasia 9 nhanh chóng và dễ dàng nhất. Mình đảm bảo crack thành công 100% luôn nhé. Bạn nào mà làm cho không được cứ để lại bình luận dưới đây mình sẽ hỗ trợ nhé.

Chúc bạn đọc thành công! Đừng quên click like và share để mình có thêm động lực ra thêm nhiều bài viết hấp dẫn và có ích hơn nữa nhé.

Tổng hợp: dangkynick.com

Nguồn: https://dangkynick.com
Danh mục: Mạng Di Động

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây