Spear Knight game idle hành động tốc độ cao cho bạn hóa thân thành nữ chiến binh siêu đẳng hack apk lmhmod

0

Tính năng hack của phiên bản này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bất tử
 • Spear Knight là tựa game mobile thể loại nhập vài hành động nhàn rỗi đưa bạn trở thành nữ hiệp sĩ chiến đấu tiêu diệt quỷ dữ.

  Spear Knight là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động với lối chơi nhàn rỗi do Boltrend Games phát hành.

  Bạn Đang Xem: Spear Knight game idle hành động tốc độ cao cho bạn hóa thân thành nữ chiến binh siêu đẳng hack apk lmhmod

  Bối cảnh của game diễn ra tại một thế giới fantasy đang yên bình thì bỗng nhiên bọn ác quỷ xuất hiện và phá hủy đi nhiều vương quốc.

  Từ đây, bạn sẽ trở thành một nữ hiệp sĩ của Vương quốc Thánh với nhiệm vụ đánh bại bọn quỷ dữ và cứu lấy vương quốc cũng như thế giới này.

  Trò chơi sở hữu đồ họa pixel 2D 32 bit cùng phần hiệu ứng khá là đẹp mắt, hình ảnh chuyển động của nhân vật được thể hiện khá mượt mà.

  Spear Knight game idle hành động tốc độ cao cho bạn hóa thân thành nữ chiến binh siêu đẳng 1Spear Knight game idle hành động tốc độ cao cho bạn hóa thân thành nữ chiến binh siêu đẳng 1

  Dù chỉ có phần tạo hình pixel 2D 32 bit nhưng nhân vật nữ hiệp sĩ của chúng ta nhìn vẫn trông khá là xinh đẹp và có phần gợi cảm.

  Xem Thêm : Link Tải game Death Moto 3 Mod APK 1.2.76 (Bất tử, Onehit) hack lmhmod

  Hiệp ứng âm thanh tương đối sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu mang đậm chất cyperpunk.

  Spear Knight game idle hành động tốc độ cao cho bạn hóa thân thành nữ chiến binh siêu đẳng 2Spear Knight game idle hành động tốc độ cao cho bạn hóa thân thành nữ chiến binh siêu đẳng 2

  Lối chơi của game khá là đơn giản và nhàn rỗi với việc nhân vật của bạn sẽ tự động liên tục di chuyển tới và tiêu diệt bất cứ kẻ địch ngáng đường.

  Thông qua việc tiêu diệt bọn kẻ địch, người chơi sẽ nhận được tiền vàng, tiền vàng sẽ được dùng để thăng cấp cho các mục chỉ số của nhân vật.

  Nhân vật còn có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng cách mang các món trang bị, trang bị sẽ có khả năng rơi ra khi tiêu các kẻ địch.

  Spear Knight game idle hành động tốc độ cao cho bạn hóa thân thành nữ chiến binh siêu đẳng 3Spear Knight game idle hành động tốc độ cao cho bạn hóa thân thành nữ chiến binh siêu đẳng 3

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Ruby để triệu hồi các món trang bị, Ruby có thể kiếm được qua việc hoàn thành các mục nhiệm vụ.

  Ngoài việc dùng Ruby để triệu hồi trang bị, bạn còn có thể dùng Ruby để triệu hồi kỹ năng và triệu búp bê, mang búp bê sẽ giúp Buff cho nhân vật.

  Xem Thêm : My Talking Tom Mod APK 7.1.0.2161 (Vô Hạn Tiền) Tải xuống miễn phí hack apk

  Spear Knight game idle hành động tốc độ cao cho bạn hóa thân thành nữ chiến binh siêu đẳng 4Spear Knight game idle hành động tốc độ cao cho bạn hóa thân thành nữ chiến binh siêu đẳng 4

  Trò chơi có tổng cộng 9 kỹ năng khác nhau cho game thủ thu thập, kỹ năng sẽ được nhân vật tự động sử dụng và chúng có thể được thăng cấp.

  Và với 5 món trang bị hoặc là 5 con búp bê có cùng loại cũng như cùng phẩm chất thì bạn có thể kết hợp lại thành 1 món với cấp bậc cao hơn 1 bậc.

  Nhìn chung, Spear Knight có lối chơi khá là đơn giản, quen thuộc và nhàn rỗi cùng với đó là tính giải trí cao, rất đáng để bạn trải nghiệm thử.

  Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa pixel 2D 32 bit cùng hiệu ứng khá là đẹp mắt
  • Hình ảnh chuyển động của nhân vật khá mượt mà
  • Tạo hình nhân vật vừa xinh đẹp vừa có phần gợi cảm
  • Hiệu ứng âm thanh sống động, nhạc nền độc đáo
  • Lối chơi khá là đơn giản, quen thuộc và nhàn rỗi

  Tải game Spear Knight cho     Android         –         APK          –         IOS

  Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của tựa game này bằng cách nhấp vào 1 trong 2 link bên dưới đây👇

  ♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP
  • Menu
  • Bất tử
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

  Nguồn: https://dangkynick.com
  Danh mục: Hack game

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây