Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví zalo pay 2021 bằng sms và ATM

0

Thời gian gần đây có khá nhiều bạn nhắn tin cho adm và hỏi về cách nạp tiền vào ví zalo pay. Do vậy hôm nay mình sẽ dành riêng 1 bài viết để hướng dẫn các bạn về cách nạp tiền vào zalo pay bằng thẻ cào và nhiều hình thức nữa. Mọi người ai quan tâm thì hãy đọc chi tiết bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách nạp ví zalo pay nhanh nhất 2019

Để có thể nạp tiền vào được thì bạn cần có app và có tài khoản. Để tải app này bạn hãy truy cập địa chỉ uy tín là topvidientu.com để tải nhé. Ngay sau khi có app rồi bạn hãy thực hiện theo các quy trình dưới đây.

Bước 1. Mở ứng dụng zalo pay bạn vừa tải và đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tk hãy tạo một tài khoản mới để đăng nhập. Có tài khoản thì mới nạp tiền zalo pay được nhé.

Bước 2. Đây là phần dành cho những nick mới cần làm theo. Khi đã tạo xong tài khoản hãy thiết lập các cài đặt sau

  • Xác nhận số điện thoại
  • Thiết lập mã số thanh toán ( mã này gồm có 6 chữ số )

Bước 3. Sau khi đăng nhập thành công màn hình sẽ hiện ra các menu như : nạp điện thoại, nạp tiền, chuyển tiền, nhận tiền,..Anh em hãy ấn vào mục “nạp tiền”.

Bước 4. Đến đây anh em hãy nhập số tiền cần phải nạp. Bạn muốn nạp tiền zalo pay bao nhiêu cũng được hết nhé. Cái này là do nhu cầu sử dụng của các bạn.

Bước 5. Chọn nguồn tiền cần nạp, nguồn tiền đến từ thẻ visa, thẻ atm,…Bạn có cái nào thì dùng cái đó.

Bước 6. Chọn biểu tượng ngân hàng, sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại 1 mã OTP để xác nhận. Nhập mã đó là bạn đã nạp tiền vào ví zao pay thành công.

Cách nạp tiền vào zalo pay bằng thẻ điện thoại

Theo như thông tin mới nhận được thì hình thức nạp tiền zalo pay bằng sms đang được triển khai và sẽ được đưa vào sử dụng vào thời gian tới. Đến khi nào có thông tin về hình thức này ADM sẽ cập nhật cho anh em để biết rõ hơn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây