Cách nạp thẻ thợ săn ma 3d bằng tất cả hình thức thanh toán

0

Chúng ta hãy cùng với admin đi tìm hiểu về vấn đề nạp thẻ thợ săn ma 3d ngay trong hôm nay. Có thể đối với nhiều bạn thì trước đây thánh linh 3d là tựa game khá hay của nhà phát hành 1618play. Tuy nhiên khi game này ra mắt đã đánh tan mọi suy nghĩ đó rồi. Bây giờ với tựa game này các bạn sẽ có những cái nhìn khác. Hãy thử cùng dangkynick.com tìm hiểu 1 số thông tin về game trước khi đi vào vấn đề chính là nạp thợ săn ma 3d nhé.

Giới thiệu về game thợ săn ma 3d

Là game trên nền tảng mobile thuộc thể loại MMO vô cùng nổi tiếng. Bạn nào chưa biết thì đây là game đang gây hot trên khắp nơi toàn thế giới. Lối chơi game hay và mang tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Không chỉ chơi game mà mọi người còn có thể thực hiện kết hôn tìm người bạn đời.nạp thẻ thợ săn ma 3d

Những màn giao đấu PK mượt mà vui vẻ. Vừa PK vừa có thể tương tác và chát cùng những vị anh hùng khác khá là vui vẻ và hấp dẫn nữa đó. Không chỉ dừng lại ở mức đồ họa trau chuốt, game còn có những giây phút giải trí hấp dẫn. Game được lồng tiếng bởi đội ngũ vô cùng hùng hậu nữa. Nên có thể thấy nó có sức giải trí như nào đúng không. Không vòng vo quá nhiều nữa. Bây giờ chúng ta sẽ vào chủ đề chính là nạp game thợ săn ma 3d. Những bạn nào chưa biết làm sao để thanh toán và mua đồ vật phẩm hãy theo dõi cùng với chúng tôi ngay phía bên dưới là biết ngay thôi. Có 2 hình thức là thanh toán tại trang chủ và trên google play cho bạn chọn.

Các bước nạp thẻ thợ săn ma 3d

  1. Đầu tiên vào trong trang nạp chính của game tại địa chỉ http://1618play.vn/index/login này để bắt đầu tiến trình.nạp thợ săn ma 3d
  2. Thực hiện đăng nhập tài khoản game của mọi người vào trong đó và kèm theo máy chủ nhân vật.nạp game thợ săn ma 3d
  3. Các hình thức thanh toán hiện ra bao gồm:
  • Thẻ cào
  • Thẻ ngân hàng nội địa.nạp game thợ săn ma 3d

4. Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó rồi làm theo là được ngay thôi.

Thanh toán qua google play

Bước 1: Vào kho hàng google play chọn vào mục 3 gạch ở phía trong màn hình.

Bước 2: Chọn vào đó phương thức thanh toán.

Bước 3: Các hình thức thanh toán hiện ra gồm có thẻ tín dụng, momo và tin nhắn sms. Muốn thanh toán qua đâu chọn vào đó thiết lập.

Bước 4: Sau khi thiết lập xong vào trong game mua đồ rồi chọn “thanh toán qua google play” là được.

Với thức thức sms mọi người sẽ không được nạp quá 1 triệu 1 ngày đâu nhé.

Kết luận

Đối với hình thức nạp thẻ thợ săn ma 3d qua thẻ cào thì hiện tại chi áp dụng duy nhất đối với thẻ vcoin. Ngoài ra chưa hỗ trợ thẻ cào điện thoại. Khi nào hệ thống bổ sung chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn ngay lập tức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây