Hướng Dẫn Nạp Thẻ Vua Bóng Đá 2021 Gamota Và Đổi GCOIN

0

Tựa game thể thao cực hay của NPH gamota được mang tên vua bóng đá đã chính thức ra mắt rồi. Sở hữu cho mình lối chơi hay nên game đã được biết đến khá rộng rãi. Hôm nay điều mà mình muốn nói cho mọi người đó là nạp thẻ vua bóng đá. Chắc hẳn mọi người sẽ rất thắc mắc muốn biết về điều này rồi. Không để đợi quá lâu nữa, cùng vào thẳng chủ đề chính thôi.

Các bước nạp thẻ vua bóng đá 2021 gamota hiện tại

Trước hết mọi người hãy cùng vào địa chỉ nạp của game tại địa chỉ đó là https://nap.gamota.com/ để có thể thực hiện nhé. Do bạn đang có nhu cầu nạp thẻ game vua bóng đá 2021 gamota nên bấm vào biểu tượng này.Nạp Thẻ Vua Bóng Đá Gamota

Thực hiện đăng nhập tài khoản theo phương thức muốn đó. Khi đã đăng nhập thành công rồi bạn hãy bấm vào lựa chọn gói muốn mua ở trong này đây.

Tiếp tục click vào hình thức muốn thanh toán trong đó. Ở đây sẽ hiện ra những hình thức nạp cho bạn chọn. Cụ thể gồm những hình thức gì thì mình sẽ nêu bên dưới kia.cách Nạp Thẻ Vua Bóng Đá Gamota

Khi đã thanh toán thành công rồi thì vào game kiểm tra đồ và chơi game ngay thôi. Thật đơn giản và quá dễ dàng đúng không nào.

Hình thức thanh toán khi nạp tiền vua bóng đá gamota

Mình xin nêu về tất cả các hình thức đang có. Mọi người có thể lựa chọn 1 trong những phương án này rồi làm theo nha.

 1. Ứng dụng appota.
 2. Thẻ cào VCOIN.
 3. Thẻ cào GATE.
 4. Thẻ cào BIT.Nạp Vua Bóng Đá
 5. ATM/ibanking ( ngân hàng nội địa ).
 6. Thẻ tín dụng.
 7. Thu hộ viettel.
 8. Ví điện tử momo.nap the vua bong da
 9. Nạp thẻ vua bóng đá qua tin nhắn sms viettel.
 10. Chuyển khoản ngân hàng.
 11. Googleplay.

Bấm vào hình thức muốn nạp, rồi sau đó thì thực hiện thanh toán thôi. Cụ thể chi tiết về từng phương án 1 bạn có thể xem ở bài viết nạp thẻ tam quốc liệt truyện để biết nhé.

Vậy là toàn bộ quá trình nạp thẻ vua bóng đá 2021 mình đã nêu bên trên rồi. Thật đơn giản và dễ làm phải không nào. Hy vọng mọi người sẽ thực hiện thành công dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây