Hướng Dẫn Nạp Thẻ Võ Thần Tam Quốc – Funtap Rất Nhanh

0

Chủ đề mà admin muốn nói với mọi người tại đây các bạn có đoán được nó là gì không. Điều mà dangkynick.com sắp nói tới đây có lẽ là việc nạp thẻ võ thần tam quốc. Đây là tựa game mới mà nhà phát hành funtap mới phát hành cho mọi người thời gian gần đây. Có lẽ mấy bạn còn chưa biết rõ về chủ đề này đúng không nào. Hãy để admin giải thích chi tiết cho mọi người làm theo nhé.

Các bước nạp thẻ võ thần tam quốcNạp Thẻ Võ Thần Tam Quốc

  1. Bước 1: Trước hết sẽ vào trong địa chỉ thanh toán của game tại địa chỉ https://nap.funtap.vn/ để bắt đầu. Đây là địa chỉ trung tâm nạp thẻ funtap. Sau khi đã truy cập vào đây rồi tiến hành chọn vào biểu tượng game đó là “võ thần tam quốc”.
  2. Bước 2: Tiếp sau đó nữa khi chọn vào đó xong thì thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào trong đó. Kèm với đấy là chọn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong game này.Nạp Thẻ Võ Thần Tam Quốc
  3. Bước 3: Tiếp đến hiện ra những hình thức thanh toán để nạp võ thần tam quốc. Và gói muốn mua trong game.
  4. Bước 4: Cuối cùng chọn lựa vào hình thức đang muốn thực hiện thanh toán trong này đây. Rồi sau đó thì hoàn thành giao dịch của game là xong rồi.

Phương án nạp thẻ võ thần tam quốc

Trong quá trình thanh toán sẽ có vô vàn những hình thức thanh toán. Bạn có thể tham khảo 1 trong những hình thức bên dưới kia rồi làm theo thôi.

– Thẻ cào funcard.

– Thẻ ngân hàng ATM.

– Thẻ tín dụng.Nạp Thẻ Võ Thần Tam Quốc

– Chuyển khoản trực tiếp.

– Ví điện tử momo.

– Tin nhắn sms.

– Ví paypal

Mọi người muốn nạp qua đâu thì chọn vào phương thức đó.

Lưu ý

+ Hệ thống chỉ hỗ trợ nạp duy nhất qua thẻ funcard. Vì thế để mua được thẻ này mọi người hãy truy cập mua tại funcard.vn để mau nhé.

+ Đối với nạp thẻ võ thần tam quốc sms thì áp dụng với tất cả nhà mạng và chỉ dùng được trên máy android thôi. Theo dõi ở bài viết nạp hago nếu như chưa biết.

+ Thẻ ngân hàng thanh toán cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới có thể được.

Hy vọng với những thông tin mà admin cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Cần hỏi gì thì để lại bình luận bên dưới kia nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây