Cách Nạp Thẻ Thiên Ma Quyết VTC Và Quà Nạp Lần Đầu

1

Những bạn game thủ liên tục inbox hỏi admin về vấn đề nạp thẻ thiên ma quyết. Chủ đề này hiện cũng được khá nhiều người quan tâm. Và hôm nay ở bài viết này mình sẽ trình bày chi tiết tất cả vấn đề liên quan tới nó ở đây hết. Các bạn nào đang muốn tìm hiểu hãy theo dõi để đưa ra cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Nạp thẻ thiên ma quyết rất đơn giản và dễ dàng

  1. Mọi người cần phải làm đầu tiên đó chính là vào địa chỉ http://thienmaquyet.vn/nap. Thông tin cho bạn nào chưa biết thì đây là trang nạp của game. Tại đây bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình vào đó. Trước kia bạn chơi game qua facebook hay ví scoin thì bây giờ đăng nhập tương tự nhé.nạp thẻ thiên ma quyết
  2. Tiếp tục khi đăng nhập thành công mọi người sẽ được chuyển tới trang nạp thiên ma quyết ngay sau đó. Lựa chọn máy chủ, tên nhân vật cũng như hình thức muốn thanh toán trong game.
  3. Cuối cùng thì thực hiện thanh toán là xong và sau đó vào game trải nghiệm món đồ bạn vừa mua thôi nào.

Nhiều người sẽ muốn thắc mắc về các phương án nạp trong game gồm những gì. Mình sẽ nêu bên dưới để bạn khỏi phải thắc mắc bạn nhé.

Thanh toán qua thẻ cào

Ở đây sẽ là những thẻ cào game bao gồm VCOIN, BIT và SCOIN. Và hiện chưa hỗ trợ thanh toán qua thẻ cào điện thoại đâu nhé.nạp thiên ma quyết

Các quá trình ban đầu thì thực hiện như trên không khác gì đâu cả. Mọi người cứ làm giống như trên thôi là được rồi.

Để hoàn tất quá trình nap the thien ma quyet vtc thì chọn thẻ cào -> loại thẻ đang có -> điền đúng mã thẻ và seri vào là xong xuôi rồi.

Qua tin nhắn sms

Do hiện chưa nạp được qua thẻ cào game nên đây là phương thức được dùng khá là nhiều. Áp dụng cho tất cả các nhà mạng hiện nay bao gồm là vinaphone, mobifone và viettel bạn nhé.

Chọn biểu tượng “tin nhắn sms”nap the thien ma quyet vtc

Nhập số tiền đang muốn nạp.

Cuối cùng sẽ có cú pháp hiện ra để bạn nhắn tin gửi về 9029 đó là được.

Qua ví scoin

B1. Vào http://thienmaquyet.vn/nap đăng nhập tài khoản.

B2. Chọn nhân vật, máy chủ trong game này.

B3. Chọn vào biểu tượng ví scoin.vn.nạp thiên ma quyết

B4. Lựa chọn số scoin muốn mua và thanh toán.

Đó là toàn bộ những cách nạp thẻ thiên ma quyết vtc mình muốn nói với mọi người. Bạn cũng có thể mua trực tiếp item ở mục thanh toán cũng được. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công.

* Tải thiên ma quyết vtc có đầy đủ mọi bạn cho điện thoại đang dùng.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây