Hướng Dẫn Nạp Thẻ Thiên Khởi Chi Môn Và Nhận Quà Nạp

0

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 1 chủ đề liên quan đến game thiên khởi chi môn. Đây là tựa game được phát hành bởi nhà phát hành vinagame. Dù chỉ mới ra mắt không lâu. Chỉ với vài thông tin trên fanpage đã khiến nhiều người cảm thấy hứng thú về nó bởi lối chơi hấp dẫn bậc nhất này. Điều mà admin sẽ nói tiếp theo trong đây đó là nạp thẻ thiên khởi chi môn này đây. Có ai đang thắc mắc và muốn nạp nhưng chưa biết thì hãy theo dõi cùng với mình ngay bây giờ nào.Nạp Thẻ Thiên Khởi Chi Môn

Cách nạp thẻ thiên khởi chi môn

Đầu tiên vào trang chủ game là http://thienkhoi.zing.vn/. Bạn click vào link trên admin sẽ đưa bạn tới đó luôn lập tức. Sau khi vào trang chủ đó rồi thì bấm vào chữ “nạp thẻ” ở trong này đây.

Tiếp sau đây tiến hành đăng nhập tài khoản game của bạn đang chơi trong kèm theo đó là máy chủ nhân vật đang chơi.Nạp Thẻ Thiên Khởi Chi Môn

Tiếp nữa sẽ có những hình thức thanh toán giúp bạn nạp thiên khởi chi môn hiện ra. Bạn muốn thanh toán qua hình thức nào thì chọn vào đó. Cụ thể gồm có những phương án nạp nào mình sẽ nêu bên dưới.

Cuối cùng đó là thanh toán và lựa chọn kiểm tra đồ rồi mua vật phẩm là xong ngay lập tức rồi. Rất đơn giản có đúng không nào.

Phương thức nạp thẻ thiên khởi chi môn

Admin sẽ nêu ra tất cả những hình thức nạp ở bên dưới. Bạn sẽ chọn vào kiểu thanh toán mà mong muốn.

  • Thẻ cào zing.
  • Thẻ ngân hàng ATM/ibanking.
  • Thẻ tín dụng.Nạp Thẻ game Thiên Khởi Chi Môn
  • Ví điện tử zalo pay.
  • Tin nhắn sms.

Điều cần biết khi nạp game

+ Thẻ ngân hàng ATM/ibanking chính là thẻ ngân hàng nội địa. Để dùng được thẻ này nạp game bạn cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online.

+ Khi nạp thẻ thiên khởi chi môn qua sms thì sử dụng duy nhất với mạng viettel thôi. Ngoài ra những nhà mạng khác sẽ không hỗ trợ.

+ Mua vật phẩm qua ví zalo pay được hưởng mức ưu đãi 6,5%.

Nếu như có câu hỏi nào chưa hiểu hãy comment bên dưới để có câu trả lời sớm nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây