5 Cách Nạp Thẻ Thần Vương Nhất Thế VTC ( mới nhất )

0

Thực hiện nạp thẻ thần vương nhất thế theo những gì sau đây là sẽ thành công. Hiện tại theo những gì mình tìm hiểu thì đang có 3 phương thức nạp cơ bản. Và có 1 trang nạp duy nhất. Vì thế mình khuyên mọi người nên thực hiện theo hướng dẫn đến từ bên mình. Nếu như nạp lậu ở những trang lừa đảo sẽ rất dễ mất tiền oan mà còn lại mất nick bị khóa tài khoản nữa đó.

Các bước nạp thẻ thần vương nhất thế cụ thểnạp thẻ thần vương nhất thế

  1. Vào địa chỉ https://scoin.vn/. Click vào link trên admin sẽ đưa cho bạn tới địa chỉ đó ngay. Đây là trang nạp chính thức và duy nhất mà game đang có đấy.
  2. Tiến hành đăng nhập tài khoản của mọi người vào đó. Sau khi đã đăng nhập thành công rồi thì chọn vào biểu tượng của game thần vương nhất thế. Và chọn luôn máy chủ nhân vật trong game.nạp thẻ thần vương nhất thế
  3. Sau đó mọi người sẽ cần phải chọn đó là hình thức thanh toán trong đây. Những hình thức nạp thần vương nhất thế vtc là gì thì mình xin nêu bên dưới kia.
  4. Lựa chọn số tiền mua tương ứng đó. Cuối cùng thì thực hiện thanh toán là xong thôi.

Các phương thức nạp thẻ thần vương nhất thế

Sau đây mình xin nêu tất cả những hình thức nạp game mà nó đang có.

– Thẻ cào ( BIT GATE SCOIN ). Các thẻ kia mua dễ rồi, để mua thẻ scoin có thể tham khảo mua tại.nạp thẻ thần vương nhất thế

+ Các cửa hàng tạp hóa (Cửa hàng tiện lợi Combini, …).

+ Siêu thị lớn (Aeon; Mega Market, Lotte, Vinmart, …).

+ Siêu thị mini (B.Happy Mart, Circle K, Kmart, Luckin Mart, Local Mart,…).

+ Bách hóa tổng hợp.

+ Cửa hàng nhu yếu phẩm (Thực phẩm Michi…) & quầy thuốc (Pharmacity, v.v..).

– Thẻ ngân hàng nội địa ( đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được ).

– Thẻ tín dụng quốc tế.

– Ví Paypal.

– Số dư scoin.

Nạp thần vương nhất thế sms. Ở đây do chưa hỗ trợ nạp bằng thẻ cào điện thoại. Nên hình thức này sẽ được sử dụng khá là nhiều luôn đó. Áp dụng cho tất cả những nhà mạng phổ biến hiện nay là vinaphone, mobifone và viettel đó.

Kết luận

Vậy là mình đã hướng dẫn cho tất cả các người chơi về việc nạp thẻ thần vương nhất thế rồi nhỉ. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn. Lưu ý chỉ nên thực hiện chơi game điều độ không nên quá ham.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây