Hướng dẫn cách nạp thẻ thần chết thức tỉnh chi tiết nhất

0

Trong đây có bạn nào đang chơi game mang tên là thần chết thức tỉnh không nhỉ. Đây là tựa game có lối chơi khá hay nên được rất nhiều bạn chơi và tham gia. Và hôm nay chủ đề mà mình muốn nói trong đây chính là việc nạp thẻ thần chết thức tỉnh này đây. Bạn nào đang quan tâm đến việc này thì hãy theo dõi theo bên dưới để cùng biết rồi thực hiện theo ngay ngay bên dưới là sẽ thành công ngay thôi.nạp thẻ thần chết thức tỉnh

Nạp thẻ thần chết thức tỉnh

Xin thông báo là hiện tại trang web nạp chính thức chưa có. Vì vậy bạn chỉ có thể thanh toán qua phương án mặc định trên dòng máy android thôi. Khi thanh toán trên đây thì sẽ có khá là nhiều phương án cho bạn có thể lựa chọn.

B1: Đầu tiên sẽ đăng nhập vào trong game để bắt đầu thực hiện. Khi mở game ra rồi thì đăng nhập tài khoản vào trong đó.

B2: Tiếp tục nữa là bấm chọn vào gói muốn mua trong này đây. Sẽ có nhiều những gói nạp trong đó.nạp thẻ thần chết thức tỉnh

B3: Tiến hành thanh toán. Tại đó sẽ hiện ra nhiều những hình thức cho bạn chọn.

B4: Cuối cùng sau khi thanh toán thành công tức là đã nạp thần chết thức tỉnh xong rồi đó. Vào trong game chọn mua đồ là xong ngay lập tức thôi.

Điều cần biết khi nạp game thần chết thức tỉnh

Những phương án nạp mà hiện tại hệ thống hỗ trợ sẽ bao gồm có như:

  • Ví điện tử ( momo, viettel pay, zalo pay ).
  • Tin nhắn sms ( viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile ).
  • Thẻ tín dụng ( visa, mastercard ).

Các bạn bấm vào phương án mong muốn rồi làm theo là được thôi. Toàn bộ những quá trình thanh toán mình đã nêu cho mọi người biết rổi chỉ cần làm theo là thành công thôi.

Nếu như thanh toán qua tin nhắn sms. Thì chọn vào biểu tượng “sms viettel ” ( tương tự nhà mạng khác cũng thế. Rồi nhập mã OTP gửi về điện thoại là xong rồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây