#8 Cách Nạp Thẻ Tân Trường Sinh Quyết – Sohagame

0

Bạn đã biết đến sự ra mắt của game mang tên tân trường sinh quyết bởi nhà phát hành sohagame chưa nào. Đây chính là game mới với lối chơi hấp dẫn được biết đến khá nhiều. Có lẽ do chính điều này đã khiến anh em game thủ cảm thấy hứng thú hơn. Điều mà admin muốn nói chính trong này đó chính là việc nạp thẻ tân trường sinh quyết. Có bạn nào đang mong ngóng hay muốn biết những thông tin đó không. Hãy cùng admin đi tìm hiểu để biết cụ thể nhất thôi.Nạp Thẻ Tân Trường Sinh Quyết

Các bước nạp thẻ tân trường sinh quyết

Bước đầu tiên thì bạn sẽ vào trong trang thanh toán đó là https://nap.sohagame.vn/tantruongsinhquyet. Chỉ cần bấm vào link trên admin sẽ đưa mọi người tới đó. Thông tin cho ai chưa biết thì đây chính là trang nạp và thanh toán chính mà game đang có.

Bước tiếp nữa: khi truy cập vào đó xong thực hiện đăng nhập tài khoản game của mọi người vào. Cùng với đó là lựa chọn máy chủ và nhân vật trong game.Nạp Thẻ game Tân Trường Sinh Quyết

Sau đó sẽ có những hình thức thanh toán và những gói nạp hiện ra cho mọi người biết. Bạn chọn hình thức muốn thanh toán kèm theo những gói mua.

Cuối cùng tiến hành thanh toán là hoàn thành xong giao dịch rồi.

Để mọi người hiểu rõ hơn thì admin sẽ nêu để bạn biết về những hình thức thanh toán mà game đang có.

Phương án nạp thẻ tân trường sinh quyết

Hiện tại nhà phát hành sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện thanh toán theo các cách bên dưới:

  • Thẻ cào VCOIN.
  • Thẻ cào GATE.
  • Thẻ sohacoin.
  • ATM/ibanking.
  • Thẻ tín dụng.
  • Momo.
  • Truemoney.
  • Tin nhắn sms.Nạp game Tân Trường Sinh Quyết

Bạn có thể chọn vào 1 trong những phương án dưới để rồi làm theo.

Kết luận

– Nếu như nạp tân trường sinh quyết sms thì hỗ trợ 3 nhà mạng đó là vinaphone, mobifone và viettel. Ngoài ra những nhà mạng khác chưa hỗ trợ đâu nhé.

– Thẻ ATM/ibanking là thẻ ngân hàng nội địa. Bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán online mới thanh toán được.

Hy vọng những thông tin admin cung cấp sẽ giúp bạn nạp game tân trường sinh quyết dễ dàng. Nếu còn chưa hiểu chỗ nào hãy để lại bình luận bên dưới sẽ được giải đáp cụ thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây