Nạp Thẻ Tân Trường Sinh Quyết – Sohagame và Nhận Quà

0

Trong đây có những bạn nào đang muốn biết về việc nạp thẻ tân trường sinh quyết không nào. Đây chính là dòng game mới được phát hành bởi nhà phát hành sohagame. Nếu như bạn đam mê thể loại game nhập vai thì đây chính là game phù hợp dành cho toàn bộ mọi người. Bây giờ thì không vòng vo nữa, cùng vào luôn chủ đề chính hôm nay sẽ nói thôi. Bên dưới sẽ là toàn bộ quá trình chi tiết.Nạp Thẻ Tân Trường Sinh Quyết

Hướng dẫn nạp thẻ tân trường sinh quyết

Đầu tiên từ điện thoại hoặc máy tính tính cùng truy cập vào trong địa chỉ đó là https://nap.sohagame.vn/tantruongsinhquyet để bắt đầu. Bấm vào link trên admin sẽ đưa bạn đến đó ngay.

Cài đặt app bên dưới để nhận ngay 99k vào tài khoản

Tiếp sau đó thì thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào trong đó. Kèm theo đó là máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong này đây.Nạp Thẻ game Tân Trường Sinh Quyết

Tiếp đến sẽ hiện ra là những gói vật phẩm trong game này đây. Click vào lựa chọn gói muốn mua kèm theo hình thức muốn thanh toán của nó.

Bấm vào phương án muốn rồi thực hiện thanh toán như thế là xong rồi. Rất là đơn giản đúng không.

Các hình thức nạp thẻ tân trường sinh quyết

Mình sẽ nêu ra cho mọi người biết toàn bộ những hình thức nạp cho mọi người biết trước. Bạn có thể xem và lựa chọn xem những hình thức nạp có những gì để mà chuẩn bị.

– Hình thức 1 nạp qua thẻ cào. Áp dụng với những thẻ vcoin, gate và sohacoin. Mua sẵn 1 trong những thẻ này rồi sau đó thì điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong rồi.

– Hình thức 2 nạp thẻ tân trường sinh quyết sms. Do hiện tại không hỗ trợ thanh toán qua các loại thẻ cào điện thoại nên phương án này được dùng nhiều. Chọn biểu tượng “sms” và nhà mạng tương ứng. Khi có cú pháp hiên ra thì mọi người soạn tin theo đó.Nạp Tân Trường Sinh Quyết

– Hình thức 3 thanh toán qua thẻ ngân hàng. Gồm có thẻ ngân hàng nội địa ATM/ibanking hoặc thẻ tín dụng quốc tế.

– Hình thức 4 ví điện tử momo.

– Hình thức 5 thanh toán qua paypal.

– Hình thức 6 thanh toán qua quét mã VNpay QR.

Lưu ý trong quá trình nạp

+ Với thẻ ngân hàng nội địa cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến mới được. Nếu như thẻ của các bạn chưa đăng ký thì sẽ không được.

+ Chỉ có 1 trang nạp duy nhất đó là https://nap.sohagame.vn/. Ngoài ra những địa chỉ khác đều không đúng.

Chúc các game thủ thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây