Hướng Dẫn Nạp Thẻ Marvel Super War Trên Máy Android Và IOS

0

Chào tất cả mọi người hôm nay admin sẽ nói đến chủ đề được quan tâm nhiều thời gian qua đó chính là nạp thẻ marvel super war sao cho nhanh nhất. Hiện nay tựa game này đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Vì thế mình sẽ không phải để mọi người đợi lâu nữa hãy cùng đi xem ngay nào.

Nạp thẻ marvel super war như nào?nạp thẻ marvel super war

Theo những thông tin mình mới cập nhật thì hiện tại chưa ra mắt trang nạp chính thức. Chính vì thế bạn chỉ có thể nạp trực tuyến trên điện thoại android vài ios thôi. Cụ thể từng máy như nào bên dưới sẽ có ngay.

Nạp marvel super war trên android apk

Bước 1. Mở điện thoại vào kho hàng google play. Bấm vào nút gạch giống như dưới ảnh mình minh họa đó.cách nạp thẻ marvel super war

Bước 2. Tiếp nữa thì bạn hãy bấm vào phương thức thanh toán. Tại đây sẽ hiện ra những phương thức thanh toán cho bạn để bạn gồm.nạp thẻ game marvel super war

– Qua ví điện tử momo. Mọi người sẽ bấm vào chữ momo ewellet và sau đó thực hiện liên kết tài khoản momo với google play.

– Qua ví điện tử VTC pay. Cũng giống trên bạn hãy bấm vào ví momo và thực hiện liên kết. Để làm gì thì tý bên dưới mình sẽ nói.nạp marvel super war

– Thẻ tín dụng visa. Điền thông tin trên thẻ vào để liên kết ngay.

Nạp marvel super war bằng tin nhắn sms. Áp dụng với những nhà mạng vinaphone, viettel, mobifone. Tại mục thanh toán thì chọn loại nhà mạng muốn nạp. Khi đó sẽ có mã gửi về điện thoại và xác nhận thanh toán. Lưu ý sim bạn phải lắp trên máy trước đã nhé thì phương thức này mới hiện ra.

Bước 3. Sau khi đã liên kết xong thì vào mở game, lựa chọn thứ bạn muốn mua và thanh toán theo hình thức bạn muốn. Giờ thì bạn biết mình bảo liên kết ví để làm gì rồi chứ nhỉ.

Nạp marvel super war qua trên ios

  1. Vào trong cài đặt -> itunes & appstore -> đăng nhập tài khoản icloud vào đó. Nếu đăng nhập rồi thì chọn “xem id apple”.nạp marvel super war bằng sms tin nhắn
  2. Khi đăng nhập xong rồi thì hãy lựa chọn vào mục “nạp tiền id apple” ngay đó nhé.cách nạp marvel super war
  3. Lựa chọn phương thức thanh toán:
  • Qua ví momo
  • Qua thẻ tín dụngcách nạp thẻ marvel super war

Với 2 phương thức này thì thực hiện liên kết như trên không khác gì.

4. Để nạp thẻ marvel super war thì vào trong game lựa chọn gói mà bạn hiện đang muốn mua. Sau đó thì tiến hành thanh toán theo những gì mình muốn. Quá đơn giản đúng không nhỉ.

Cách nạp marvle super war chỉ có thế thôi. Chúc anh em game thủ thành công nhá.

Nạp thẻ phục kích cho những bạn đang muốn hỏi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây