Nạp Thẻ Poke Tối Thượng Và Những Hình Thức Thanh Toán Đang Có

0

Ra mắt dòng game mới mang tên poke tối thượng được rất nhiều người quan tâm và biết đến. Không chỉ sở hữu lối chơi hay mà đồ họa còn hấp dẫn xuất sắc vô cùng nữa. Nếu như bạn chưa chơi thì quả là một thiếu xót không hề nhỏ chút nhé. Ngoài ra khi chơi cũng cần phải biết nạp poke tối thượng mua kim cương mua đồ trong đây nữa. Không biết thì lắng nghe mình nói nhé.

Thực hiện quy trình nạp thẻ poke tối thượng cụ thể này

Mọi người hãy đăng nhập vào game sau đó chọn biểu tượng kim cương rồi mua và thanh toán. Đó là mua ngay trên app game. Còn thực hiện mua trên trình duyệt thì vào địa chỉ https://nap.obt.vn/.

Tại đây thì chọn chữ “nạp ngay” dưới biểu tượng của game poke tối thượng đó.nạp thẻ poke tối thượng

Đăng nhập tài khoản chơi và máy chủ nhân vật đang chơi.cách nạp thẻ poke tối thượng

Tiếp đến màn hình tiếp theo sẽ là chọn gói kim cương muốn mua tại đây.cách nạp thẻ game poke tối thượng

Bấm chọn hình thức muốn thanh toán trong này.nap the poke toi thuong

Cuối cùng thanh toán nhận đồ chuyển vào trong game thôi.

Những hình thức thanh toán tại game khi nạp poke tối thượng

– Hình thức 1 thẻ cào game và điện thoại. Chọn loại thẻ đang có sau đấy điền đúng mã thẻ và seri là thành công. Ở đây sẽ có các loại thẻ gồm gate, vcoin, bit, mobi và viettel. Mọi người chuẩn bị sẵn thẻ này trước khi thanh toán nhé.

– Hình thức 2 qua thẻ ngân hàng. Ở đây bạn sẽ được thanh toán qua hình thức online. Với điều kiện thẻ của bạn đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng đó. Thì mới có thể nạp thẻ poke tối thượng qua đây được. Sau khi chọn xong gói thì bấm vào biểu tượng “ATM”. Lựa chọn ngân hàng điền đúng mã thẻ và seri vào trên là xong thôi.nap the game poke toi thuong

– Hình thức 3 ví điện tử momo. Tương tự các bước đầu làm như trên rồi khi có mã QR hiện ra bạn hãy thực hiện quét mã đã thành công rồi.

– Hình thức 4 nạp game poke tối thượng bằng sms. Vào https://nap.obt.vn/ chọn nạp Xu OBT. Chọn số xu và tin nhắn sms, soạn tin theo cú pháp gửi đi. Khi nạp xong quay lại địa chỉ đầu chọn gói mua và hình thức “đổi xu OBT” là được.

Rất dễ dàng và đơn giản luôn rồi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây