Hướng dẫn nạp thẻ Nghịch Mệnh Sư – nghichmenhsu.vn

0

Nạp thẻ nghịch mệnh sư là chủ đề những ngày qua được hỏi khá là nhiều. Chính do điều này mà ngày hôm nay dangkynick.com sẽ tiến hành giải đáp cho mọi người những chủ đề đó. Có bạn nào trong đây muốn thanh toán mà chưa biết phải làm như nào không? Sẽ không để anh em phải đợi quá lâu nữa cùng tìm hiểu luôn bây giờ đi thôi.nạp thẻ Nghịch Mệnh Sư

Các bước nạp thẻ Nghịch Mệnh Sư

  1. Đầu tiên các game thủ tiên hữu hãy cùng truy cập vào địa chỉ http://nap.sohagame.vn/nghichmenhsu. Xin thông báo cho mọi người đây chính là trang thanh toán duy nhất của game đang có. Chỉ cần bấm vào link trên sẽ được admin đưa đến địa chỉ đó ngay.
  2. Sau khi truy cập xong vào đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản game vào đó. Kèm theo là chọn máy chủ nhân vật hiện đang chơi trong game này đây. Cùng với đó là máy chủ cũng như nhân vật ingame.
  3. Tiếp theo để nạp nghich mệnh sư game thủ cần phải chọn gói muốn mua và hình thức thanh toán ở trong game này.
  4. Cuối cùng thì thực hiện giao dịch để hoàn tất quá trình thanh toán trong game là xong. Như vậy là có thể mua được đồ luôn rồi.

Hình thức nạp game nghich mệnh sư – sohagame

Ở dưới là những phương án mà hệ thống nhà phát hành hỗ trợ để mọi người thanh toán. Ngoài các phương án dưới ra thì chúng tôi sẽ không hỗ trợ thanh toán qua bất kỳ phương án nào khác.

Cài đặt app bên dưới để nhận ngay 99k vào tài khoản

+ Thẻ cào: tại đây người chơi sẽ dùng những loại thẻ cào đó là thẻ vcoin, bit và gate. Sau khi có thẻ rồi điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.

+ Thẻ ATM: đây là các loại thẻ ngân hàng nội địa dùng để giao dịch trong nước. Để có thể dùng thẻ này nạp thì thẻ đó cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được.

+ Thẻ tín dụng cũng thực hiện tương tự như thẻ ngân hàng nội địa.

+ Nạp thẻ nghịch mệnh sư sms. Áp dụng với những nhà mạng đó là viettel, mobi và vinaphone. Muốn thanh toán qua nhà mạng nào thì chọn vào đó. Soạn tin theo cú pháp để hoàn tất giao dịch.

+ Ví điện tử momo. Những bước đầu vào http://nap.sohagame.vn/nghichmenhsu làm giống như trên. Trong mục thanh toán chọn “momo” và gói nạp. Khi có mã QR hiện ra thì quét là được.

Cuối cùng

Như vậy là admin đã trình bày rất chi tiết về việc nạp thẻ nghịch mệnh sư rồi. Mọi người chỉ cần làm theo những gì hệ thống đưa ra là xong.

Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ.

Xem thêm: nạp thẻ giang hồ sinh tử lệnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây