Cách nạp thẻ MU vượt thời đại và nhận vật phẩm VIP

0

Hôm nay dangkynick.com xin được giới thiệu và nêu cho mọi người cùng biết về việc nạp thẻ mu vượt thời đại của NPH funtap. Theo những gì đang cập nhật thì hiện tại có khoảng 4 hình thức nạp cụ thể. Những bạn nào đang chơi game này có lẽ rất muốn biết. Để mọi người không đợi quá lâu. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu luôn ở dưới nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ mu vượt thời đại

  1. Để nạp thì trước tiên sẽ cùng vào địa chỉ https://nap.funtap.vn/. Ở trong mục này sẽ hiện ra những game của NPH. Do bạn đang có nhu cầu nạp game này. Nên bạn hãy chọn vào biểu tượng của game mu vượt thời đại nhé.nạp thẻ MU vượt thời đại
  2. Tiến hành thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn vào trong đó. Đăng nhập theo ID nhân vật. Để xem ID thì ở mục đó có hướng dẫn bạn rồi.
  3. Tiếp theo người chơi hãy chọn hình thức nạp và gói thóc/knb/vật phẩm đang muốn mua và thực hiện thanh toán.nạp thẻ MU vượt thời đại
  4. Sau khi đã thanh toán thành công xong xuôi rồi vào game kiểm tra đồ và chơi game thui. Bây giờ bạn muốn mua gì thì vào cửa hàng mà triển khai.

Nạp MU Vượt thời đại qua thẻ cào

Có lẽ việc nạp thông qua thẻ cào sẽ luôn được ưu tiên trước tiên nhỉ. Ở đây loại thẻ hệ thống hỗ trợ nạp là funcard. Ai chưa biết mua có thể tham khảo tại địa chỉ https://funcard.vn/ là biết nhé.

Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ nữa là xong thôi. Nhiều bạn hỏi là nạp thẻ mu vượt thời đại bằng thẻ điện thoại như nào. Thì mình xin thông báo là hình thức này hiện nay chưa được hỗ trợ. Nên không thực hiện được.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Thẻ ngân hàng ở đây sẽ gồm thẻ nội địa và thẻ quốc tế ( visa,mastercard ). Đối với thẻ ngân hàng nội địa thì cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến mới được nhé.

Các quy trình đầu thực hiện như ở trên không khác 1 chút nào cả.

Tới phần thanh toán chọn “thẻ nội địa” hoặc “thẻ tín dụng” và gói muốn nạp.Chọn ngân hàng nạp rồi điền thông tin ở trên thẻ vào đây là kết thúc quá trình nạp rồi.

Ví điện tử momo

Những bước đầu làm giống như các phương án trên. Tới mục thanh toán chọn biểu tượng “momo” và gói mua.

Khi chọn xong sẽ có mã QR hiện ra. Để hoàn tất việc nạp thẻ mu vượt thời đại thì mở app momo ra và quét mã thôi.

Thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản

Khi đến hình thức thanh toán bạn hãy chọn “TT trực tiếp”. Hệ thống sẽ đưa nội dung và cú pháp và hướng dẫn bạn chuyển khoản.

Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 094.318.8364 để hỏi rõ hơn cũng được.

Tóm lại

Đó là cách nạp thẻ mu vượt thời đại. Mọi người có thể thấy là dễ thực hiện phải không. Chỉ cần làm theo thứ tự là được rồi. Chúc ae chơi game vui vẻ khi đã thanh toán và mua được đồ nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây