Hướng dẫn nạp thẻ mộng đại hiệp 2024 chính xác nhất

0

Mộng đại hiệp là 1 trong những game thuộc thể loại thẻ tướng kim dung được chơi khá nhiều thời gian gần đây. Không phải gần đây mà game này đã nổi tiếng từ trước kia rất là lâu rồi. Tuy nhiên 1 chủ đề trong game nhận được sự quan tâm của mọi người khá nhiều. Chính là nạp thẻ mộng đại hiệp thì mình thấy chưa có ai nói mấy. Vì điều này nên hôm nay admin quyết định sẽ chia sẻ chủ đề này đến mọi người. Những ai còn đang thắc mắc hay chưa biết thì có thể theo dõi theo những gì admin nói bên dưới rồi làm theo là được.

Cách nạp thẻ mộng đại hiệp

Bước 1: Từ điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị kết nối internet nào truy cập vào trong trang thanh toán của game tại địa chỉ đó là https://mongdaihiep.mobi/ để bắt đầu tiến trình thực hiện.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trong trang thanh toán này rồi. Thì bạn bấm chọn vào chuyên mục “nạp KNB”.nạp thẻ mộng đại hiệp

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản. Sau khi đã đăng nhập thành công thì được chuyển sang màn hình mới.

Bước 4: Tại đây để nạp mộng đại hiệp. Bạn sẽ cần điền những thông tin như sever đang chơi, nhân vật, loại thẻ cào đang có, mệnh giá và số seri và mã thẻ rồi chọn xác nhận.nạp thẻ game mộng đại hiệp

Bước 5: Sau khi nạp thành công sẽ có thông báo cho mọi người cùng biết. Nếu thành công thì bạn có thể vào game mua đồ luôn được rồi đó.

Lưu ý trong quá trình nạp game mộng đại hiệp

– Chỉ nên thanh toán duy nhất tại 1 địa chỉ duy nhất đó là https://mongdaihiep.mobi/. Ngoài địa chỉ này ra thì những địa chỉ khác không hề đáng tin đâu nhé.

– Đối với mỗi loại thẻ thì tỷ lệ quy đổi sẽ khác nhau. Cụ thể về tỷ lệ quy đổi sẽ nêu ngay bên dưới kia cho bạn biết.nạp game mộng đại hiệp

– Nếu muốn thanh toán qua inapp tức là phương án mặc định trên máy có thể tham khảo tại nạp thẻ goddess MUA để rõ hơn.

Chúc các game thủ thực hiện nạp thành công. Nếu như thấy bài viết này hay hãy chia sẻ địa chỉ dangkynick.com rộng rãi đến mọi người cùng biết rõ hơn.

Bài trướcCách đăng ký tài khoản Netflix trên iphone và máy android 2024
Bài tiếp theoHướng dẫn nạp thẻ nhẫn giả mobile – CMN nhanh nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây