Hướng Dẫn Nạp Thẻ Minimax Tinyverse – VTC Game Và Mua Đồ

0

Nếu như bạn đang tìm hiểu về việc nạp thẻ minimax tinyverse thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Hôm nay thì chúng mình sẽ giải đáp chủ đề đang vướng mắc của mọi người. Chỉ cần theo dõi cũng như thực hiện theo là làm được. Mình chỉ khuyên mọi người nên thực hiện theo những gì hệ thống admin hướng dẫn để dễ dàng thành công nhé.

Làm thế nào để nạp minimax tinyverse chính xác đây?Nạp Thẻ Minimax Tinyverse

  1. Hãy vào trang chủ của game tại địa chỉ là https://minimax.vtcgame.vn/. Rồi ở tại trang chủ anh em hãy bấm vào chuyên mục có chữ “nạp thẻ” này đi nhé.cách Nạp Thẻ Minimax Tinyverse
  2. Mọi người sẽ được chuyển tới trang thanh toán chính thức của VTC. Ở trang này mọi người vui lòng bấm vào chữ “nạp ngay” ở dưới biểu tượng của game minimax này để nạp minimax tinyverse.
  3. Nhập id trong game ( để lấy ID vào mục nhân vật và chọn ID ). Sau khi nhập xong máy chủ nhân vật gói nạp sẽ hiện ra chọn bạn chọn. Nhập mã xác nhận để được đưa tới trang thanh toán gồm các hình thức.hướng dẫn cách Nạp Thẻ Minimax Tinyverse
  4. Ở đây sẽ hiện ra những hình thức lựa chọn như sau

+ Thẻ cào game.Nạp Minimax Tinyverse

+ Ví điện tử.

+ Số dư scoin.

+ Thẻ ngân hàng nội địa.Nạp game Minimax Tinyverse

+ Thẻ quốc tế.

5. Bạn chọn 1 trong những thức đó để nap the game minimax tinyverse nhé. Khi thanh toán thành công xong rồi thì có thể kiểm tra và chơi luôn thôi.

Những điều lưu ý quan trọng khi thực hiện nạp tiền minimax tinyverse

– Đối với ví điện tử. Trước khi hệ thống chỉ hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử VTCpay thôi. Nhưng bây giờ hệ thống đã bổ sung giúp mọi người có thể nạp được qua ví viettelpay và zalopay nữa nhé.Nạp game Minimax Tinyverse

– Với thẻ cào game, loại thẻ hỗ trợ bạn để nạp đó là VCOIN. Hiện tại chưa có thông tin về việc nạp đối với những thẻ khác. Khi nào update mình sẽ cập nhật cho mọi người cùng biết tại đây.

– Khi nạp minimax tinyverse qua sms trên điện thoại hệ điều hành android thì rất dễ. Bạn có thể tham khảo ở bài viết nạp tiền bigo là biết thiết lập ngay.

Cuối cùng chúc các bạn có những giây phút chơi game thật sự vui vẻ nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây