Cách nạp thẻ KOF Allstar VNG và mua kim cương trong game

0

Game KOF Allstar hay còn được gọi với cái tên the king of fighters allstar là cái tên game đình đám nổi tiếng. Thu hút lên đến hơn 10 triệu cài đặt trên kho hàng google play. Nhận thấy độ HOT của game mà giờ đây nó đã được NPH VNG đưa về Việt Nam. Điều mà mình muốn nói ở đây đó chính là việc nạp thẻ kof allstar này. Rất nhiều các bạn đang mong muốn biết về điều này có phải không nào. Để mọi người không đợi lâu thì admin xin được trình bày chi tiết cụ thể bên dưới cho bạn biết.

Nạp thẻ KOF allstar VNG chi tiết như dướinạp thẻ KOF Allstar VNG

Bước đầu tiên là mọi người hãy vào trong địa chỉ web thanh toán hiện tại game đang có đó chính là https://pay.zing.vn/ để bắt đầu quá trình thực hiện. Ở đây trong ô tìm kiếm mọi người sẽ bấm vào và lựa chọn biểu tượng “KOF Allstar”.nạp thẻ KOF Allstar VNG

Bước tiếp nữa sau khi chọn xong bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản của mọi người vào trong đó. Và nhập luôn máy chủ cũng như nhân vật hiện đang chơi trong game ( nếu hệ thống không yêu cầu thì thôi ).

Sau khi xong bước trên thì hệ thống sẽ hiện ra những hình thức thanh toán để nạp kim cương kof allstar vng hiện đang có đây. Mọi người chọn vào hình thức mong muốn rồi thực hiện hiện thanh toán ngay thôi.

Cuối cùng khi đã thanh toán xong vào game mua đồ ngay thôi. Có đồ vật phẩm ngon rồi có thể chơi được ngay lập tức rồi đó.

Nạp thẻ KOF Allstar VNG qua thẻ cào zing

Mọi người có thể mua những thẻ này ở các cửa hàng tiện lợi quán game. Hoặc cũng có thể mua online trên các trang web uy tín.nạp thẻ game KOF Allstar VNG

Khi có thẻ rồi thì điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ vào trong đây là xong.

Nạp kim cương KOF VNG qua ví điện tử zalo pay

Khi bạn thực hiện thanh toán qua hình thức ví điện tử này bạn sẽ nhận được mức ưu đãi lên tới 6,5%.

Trong mục thanh toán này bạn hãy chọn vào “zalo pay” và chọn gói muốn mua.nạp thẻ game KOF Allstar

Khi có mã QR hiện ra mở app và thực hiện quét mã là xong xuôi quá trình đó ngay rồi.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Ở đây sẽ áp dụng với những thẻ ngân hàng nội địa đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng. Nếu như bạn chưa đăng ký thì không thể nào nạp thẻ game kof allstar qua hình thức đó được.

Những bước đầu vào https://pay.zing.vn/ làm như trên. Tiếp sau đó sẽ chọn vào mục “thẻ ngân hàng” rồi điền thông tin trên thẻ và lưu lại được.nạp thẻ KOF Allstar

Tương tự với cả thẻ tín dụng cũng làm giống như trên không khác gì.

Vậy là mình đã nêu đầy đủ cách nạp tiền game kof allstar cụ thể rồi đó nhỉ. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây