Cách Nạp Thẻ Kiếm Thánh – CMN và hướng dẫn mua đồ

0

Chủ đề mà hôm nay bọn mình sẽ trình bày cho các bạn game thủ đó là vấn đề nạp thẻ kiếm thánh. Bạn nào đang chưa biết thực hiện như nào hãy theo dõi bên dưới để biết làm theo nhé. Cụ thể quá trình thực hiện ra sao hãy đọc bài viết bên dưới kia nhé.

Các bước nạp thẻ kiếm thánh

Bước 1: Truy cập website: https://nap.cmn.vn/. Rồi thực hiện đăng nhập tài khoản KUL/FACEBOOK/GMAIL đã tạo nhân vật trong game.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, chọn tên trò chơi Kiếm Thánh để vào giao diện nạp thẻ. Rại đây chọn Server và nhân vật muốn nạp tiền. Lưu ý: Hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi vào bước tiếp theo.Nạp Thẻ Kiếm Thánh

Bước 3: Sau khi chọn gói nạp tương ứng, người chơi sẽ được chọn 1 trong 5 kênh thanh toán, chọn kênh thanh toán tương ứng và bấm xác nhận.

1. Thanh toán qua thẻ Game

– Chọn loại thẻ tương ứng để tiến hành nạp

– Đặc biệt, người chơi nạp bằng thẻ Kul sẽ được khuyến mãi thêm 10% giá trị thẻ nạp.
– Tỉ giá quy đổi thẻ KulNạp Thẻ Kiếm Thánh

– Sau khi điền đủ thông tin Loại thẻ – Số Serial – Mã Thẻ thì người chơi bấm Xác Nhận, nếu nhập đúng KNB sẽ được cộng ngay lập tức cho người chơi, nếu sai người chơi vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin thẻ nạp.

2.Thanh toán thẻ ATM nội địa:

– Chọn số tiền tương ứng mà người chơi muốn nạp và nhấn xác nhận.

Lưu ý : người chơi nạp qua ATM/IBANKING sẽ được khuyến mãi thêm 10% giá trị thẻ nạp.

– Người chơi sẽ được chuyển tới trang nạp tiền ATM, dưới đây là toàn bộ ngân hàng nội địa có hỗ trợ thanh toán.Nạp Thẻ Kiếm Thánh

– Chọn ngân hàng tương ứng, sau đó nhập đầy đủ thông tin số thẻ và nhấn thanh toán để hoàn thành quá trình nạp kiếm thánh.

3. Thanh toán thẻ VISA/MASTERCARD:

– Chọn số tiền tương ứng mà người chơi muốn nạp và nhấn xác nhận.
***Lưu ý: người chơi nạp qua VISA/MASTERCARD sẽ được khuyến mãi thêm 10% giá trị thẻ nạp

– Lúc nãy sẽ được chuyển tới trang thanh toán VISA/MASTERCARD, người chơi điền đầy đủ thông tin cần thiết và bấm thanh toán để hoàn thành giao dịch:

4. Thanh toán qua ví điện tử MOMO:

– Chọn số tiền tương ứng mà người chơi muốn nạp và nhấn xác nhận.

– Sau khi xác nhận, người chơi sẽ chuyển tới trang quét mã QR của MOMO, lúc này người chơi cần đăng nhập vào ví MOMO trên điện thoại và chọn phần Quét Mã.

– Sử dụng camera để quét đoạn hình mã QR code hiện ra để hoàn tất nạp tiền:Nạp Thẻ Kiếm Thánh

– Lúc này, điện thoại sẽ vào giao diện xác nhận thanh toán, người chơi chỉ cần xác nhận là sẽ hoàn tất đơn hàng.

Toàn bộ những thông tin liên quan đến việc nạp thẻ kiếm thánh cmn đã có bên trên. Hy vọng mọi người sẽ thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây