Nạp Thẻ Game Yêu Quái Tam Quốc APK IOS Chính Xác Nhất

0

Hôm nay admin xin được giới thiệu tới mọi người việc nạp thẻ yêu quái tam quốc đang được tìm hiểu khá là nhiều. Thông tin cho mọi người đó là hiện tại chưa có trang nạp chính thức đâu. Nên vì thế bạn chỉ có thể thực hiện thanh toán qua phương thức mặc định của dòng máy bạn được. Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn cụ thể.

Các bước nạp thẻ yêu quái tam quốc trên android

Đầu tiên mình xin được nói với những bạn dùng dòng điện thoại android này. Việc thực hiện thì làm theo những bước mình chỉ ở bên dưới kia.

Bước đầu tiên vào mục google play rồi chọn vào dấu 3 gạch ở dưới màn mình như ảnh bên dưới.

Chọn vào đó xong thì chọn tiếp mục “phương thức thanh toán” ở trong game này.nạp thẻ yêu quái tam quốc

Tiếp theo sau nữa thì hệ thống sẽ hiển thị ra những hình thức để bạn được lựa chọn. Ở đây bạn có thể nạp yêu quái tam quốc qua sau.cách nạp thẻ yêu quái tam quốc

– Thẻ tín dụng quốc tế ( visa, mastercard ).

– Ví điện tử momo.

– Ví điện tử VTCPay.

– Ví điện tử Momo.nạp thẻ game yêu quái tam quốc

– Tin nhắn sms ( viettel, mobi, vinaphone, viettel ). Tất cả mọi thứ đều hỗ trợ hết nhé mọi người nên hoàn toàn yên tâm. Chỉ cần sim bạn hoạt đồng bình thường không bị khóa 1 hay 2 chiều đều sẽ thực hiện được hết luôn.

Mọi người hãy bấm vào hình thức muốn thanh toán tại kia. Rồi sau đó tiến hành thiết lập hình thức thanh toán mà bạn muốn tại đây này.

Khi thiết lập thành công vào trong game mở game ra chọn gói muốn mua. Sau đó thực hiện thanh toán thôi.hướng dẫn nạp thẻ game yêu quái tam quốc

  • Lưu ý với hình thức nạp thẻ yêu quái tam quốc bằng tin nhắn bạn sẽ không được nạp quá 1.000.000 VNĐ/ngày đâu nhé.

Nạp tiền yêu quái tam quốc trên điện thoại ios

Thực ra việc này cũng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần theo dõi ở bài viết cách nạp hago để làm theo nhé. Chỉ cần thiết lập theo những gì hệ thống bên mình hướng dẫn là sẽ thành công rồi.

Chúc mọi người có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây