Hướng dẫn cách nạp thẻ game tam quốc chí 2021 chính xác

0

Trong đây có bạn nào đang chơi game tam quốc chí không nhỉ. Tựa game tam quốc trước giờ luôn được đánh giá khá là cao và được chơi rất nhiều. Điều hôm nay admin sẽ nói với các bạn đó là chủ đề nạp game tam quốc chí 2021 này đây. Vì là game HOT nên sẽ có nhiều bạn nạp và mua đồ. Cũng chính do điều này mà xuất hiện khá nhiều trang lừa đảo. Hãy để admin nói chi tiết về việc nạp thẻ tam quốc chí 2021 để biết rõ hơn. Nếu như bạn còn chưa biết phải tiến hành thanh toán như nào thì xem và làm theo bên dưới kia nhé.

Nạp game tam quốc chí 2021

  1. Bước đầu tiên đó là vào trang web thanh toán chính thức của game đó là https://upac.muugame.com/ để bắt đầu thực hiện.
  2. Bước thứ 2 sau khi truy cập xong thì màn hình sẽ hiện ra như bên dưới. Đó là phiên bản dành cho máy android hay ios. Bạn đang chơi game trên nền tảng nào thì chọn vào đó. Rồi sau đấy thì thực hiện đăng nhập tài khoản game của mọi người vào bên trong này. Kèm theo đó là máy chủ và nhân vật.nạp thẻ tam quốc chí 2021
  3. Bước thứ 3 để tiếp tục nạp thẻ game tam quốc chí 2021 thì chọn vào chuyên mục “nạp tiền”. Rồi sẽ hiện ra đó là những hình thức thanh toán bao gồm đó là thẻ gate, vcoin. Điền đúng mã thẻ seri rồi lựa chọn pay là xong.nạp tam quốc chí 2021
  4. Cuối cùng thực hiện thanh toán là được rồi.nạp tam quốc chí 2021

Khá đơn giản chứ không hề khó khăn phải không nào. Đó là cách thanh toán trên web. Ngoài ra có thể nạp bằng tin nhắn sms. Chỉ áp dụng với hệ điều hành android thôi.

Nạp tam quốc chí 2021 trên máy android

B1: Mở game tiến hành đăng nhập tài khoản.

B2: Lựa chọn gói muốn nạp trong này. Tương tự sẽ có những hình thức thanh toán hiện ra như:

  • Ví momo.
  • Thẻ tín dụng.
  • Tin nhắn sms ( lắp sim vào máy thì hình thức đó mới hiện ra ).nạp tam quốc chí 2021

B3: Cuối cùng thì thanh toán là xong.

Hy vọng những thông tin mà admin cung cấp sẽ giúp bạn thanh toán thành công. Còn hỏi gì thêm thì comment bên dưới để dangkynick.com giúp đỡ bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây