Cách nạp thẻ FIFA Mobile – Cách nạp tiền vào FIFA Mobile 2021

0

Fifa mobile là một trong những game được chơi nhiều trên điện thoại. Trò chơi này mô phỏng về môn bóng đá với lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Để có thể có những trải nghiệm tốt. Và hơn nữa đó là những trang phục đẹp mọi người cần phải nạp thẻ fifa mobile mới được. Đây là game nước rồi nên sẽ có nhiều người không biết thực hiện. Vì thế để cho mình chỉ cho mọi người cách nạp tiền vào fifa mobile này đây. Cùng theo dõi bên dưới để biết thực hiện ra sao nào.

Cách nạp thẻ FIFA Mobilenạp thẻ fifa mobile

Xin thông báo cho mọi người biết thì hiện tại nhà phát hành này không có trang nạp chính thức. Nên vì thế sẽ thanh toán luôn trên máy mà mọi người đang dùng luôn. Đầu tiên là sẽ nói về những dòng máy hệ điều hành android trước nhé.

  1. Vào chuyên mục google play ( CH play ) mà điện thoại bạn đang có. Tiếp theo đó thì chọn vào nút gạch giống như dưới ảnh kia.cách nạp tiền vào fifa mobile
  2. Tiếp đến người chơi cùng chọn vào chữ “phương thức thanh toán”. Tại đây sẽ có những hình thức thanh toán hiện ra hỗ trợ bạn thanh toán gồm:Nạp thẻ fifa mobile sms
  • Thẻ tín dụng.
  • Ví điện tử momo.
  • Nạp thẻ fifa mobile sms.Nạp game fifa mobile

3. Chọn phương án muốn rồi thực hiện thiết lập thanh toán. Khi đã thiết lập xong vào game kiểm tra và mua gói bạn mong muốn thôi. Tỷ lệ quy đổi sẽ hiện ra trong lúc bạn mua.

Cách nạp tiền fifa mobile ios

Ở trên là đối với những máy hệ điều hành android. Sau đây sẽ là các điện thoại hệ điều hành ios như iphone, ipad.

B1: Từ điện thoại tiến hành chọn vào mục cài đặt. Rồi tiếp nữa thì chọn “itunes&appstore” này đó.Cách nạp tiền fifa mobile ios

B2: Thực hiện đăng nhập tài khoản của mọi người vào đó. Đây là tài khoản icloud. Nếu trước đó đã đăng nhập rồi thì bây giờ lựa chọn “xem id apple”.

B3: Đến mục tiếp theo thì lựa chọn “nạp tiền id apple” và có các hình thức nạp hiện ra:

  • Thẻ tín dụng.
  • Ví điện tử momo.Cách nạp tiền fifa mobile ios

B4: Thiết lập thanh toán giống như trên rồi vào game để chơi ngay thôi.

Kết luận

Đối với tất cả phương thức thanh toán. Chỉ cần thiết lập 1 lần. Những lần sau mua game này hay game khác không cần thiết lập lại nữa.

Vậy là mình đã chỉ và hướng dẫn cách nạp game fifa mobile 2021 khá là chi tiết rồi. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây