Cách Nạp Thẻ Fantasy KingDom M và quà khuyến mại khi nạp

0

Fantasy kingdom m là dòng game được thiết kế trên giao diện đồ họa hình ảnh 3D cực sắc nét với rất nhiều nhân vật hay. Với sự kết hộ này sẽ khiến game trở nên vô cùng đặc sắc cũng như hấp dẫn. Game mang một màu sắc riêng biệt. Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ cho mọi người về việc nạp thẻ fantasy kingdom m bằng toàn bộ những hình thức hiện có. Chỉ cần thực hiện làm theo như những gì mà admin đã trình bày ra là xong.

Các bước nạp thẻ fantasy kingdom M mới nhất

  1. Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong địa chỉ thanh toán của game tại địa chỉ https://nap.gzone.vn/.
  2. Bấm chọn vào biểu tượng nạp gzone hoặc “fantasy kingdom m” rồi tiến hành đăng nhập tài khoản cũng như máy chủ, nhân vật đang chơi trong game.Nạp Thẻ Fantasy KingDom M
  3. Tiếp đến thì lựa chọn gói vật phẩm kim cương đang muốn mua tại đây.
  4. Bấm vào hình thức thanh toán mà bạn muốn rồi tiến hành thanh toán mua đồ là xong thôi.

Những hình thức nạp thẻ fantasy kingdom M

Sau đây sẽ là toàn bộ những hình thức thanh toán mà game đang có

Bạn Đang Xem: Cách Nạp Thẻ Fantasy KingDom M và quà khuyến mại khi nạp

– Thẻ ATM

Xem Thêm : Hướng dẫn nạp thẻ 3q bá vương sohagame chính xác

– Thẻ visa

– Thẻ GATE

– Thẻ VCOIN

– Ví điện tử momoNạp Thẻ Fantasy KingDom M

Xem Thêm : Cách nạp thẻ ảnh kiếm 3d – sohagame và cách mua vật phẩm

Khi các bạn tiến hành nạp kim cương fantasy kingdom m qua những hình thức thẻ ATM nội địa thì được hưởng chiết khấu 4%. Còn đối với những thẻ visa sẽ được hưởng chiết khấu lên tới đó là 3%. Admin khuyên bạn nên sử dụng 1 trong 2 hình thức này để nhận được ưu đãi. Nếu như cần hỏi thêm những ưu đãi hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900 088 885 để có câu trả lời.

Quà nạp lần đầu và ưu đãi VIP

Đối với những bạn có VIP muốn biết được hưởng những ưu đãi gì vui lòng truy cập vào trong game cùng với đó chọn vào mục “VIP” để xem các ưu đãi mà bạn sẽ được trải nghiệm thử. Một khi đã trở thành VIP sẽ có rất nhiều những đặc quyền mà người chơi thường không có được.

Ngoài ra quà nạp lần đầu cũng được chú trọng khá là nhiều. Bạn chỉ cần nạp 1 số tiền tối thiểu là sẽ sở hữu được quà đó rồi.

Bên trên là những thông tin liên quan đến quà trình nạp thẻ fantasy kingdom m thánh địa huyền bí mình đã trình bày cụ thể. Chúc các bạn sẽ thành công.

Nguồn: https://dangkynick.com
Danh mục: Chưa được phân loại

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây