Cách Nạp Thẻ Đấu Trường Ma Thuật Và Mua Vật Phẩm

0

Và trong ngày hôm nay admin muốn nói với các game thủ biết về việc nạp thẻ đấu trường ma thuật này đây. Rất nhiều những bạn có nhắn tin và hỏi admin về việc đó nên admin quyết tâm sẽ nói việc này cho tất cả mọi người. Những ai đang còn chưa biết làm thế nào để thực hiện thì hãy theo dõi bên dưới kia luôn thôi nhé. Chỉ cần làm theo thứ tự là sẽ thành công thôi.

Các bước nạp thẻ đấu trường ma thuật

  1. Bước thứ 1 sẽ là vào trong trang thanh toán của game trong địa chỉ đó là https://pay.gosu.vn/. Sau khi vào đây rồi thì thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn vào bên trong đó.
  2. Bước thứ 2 tiếp theo sau đó khi đã đăng nhập thành công rồi thì sẽ chọn vào trong phần này đó là chữ “nạp gosu” để bắt đầu thực hiện tiến trình đó.Nạp Thẻ Đấu Trường Ma Thuật
  3. Bước thứ 3 tiếp đó nữa thì các gói hiện ra để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Muốn thanh toán qua đâu thì người dùng cứ chọn vào trong đó rồi thanh toán.
  4. Bước thứ 4 cuối cùng tiến hành thanh toán như thế là xong thôi.Nạp Thẻ Đấu Trường Ma Thuật
  5. Bước thứ 5 quay lại địa chỉ ban đầu. Do đang muốn nạp đấu trường ma thuật nên sẽ chọn vào biểu tượng này. Chọn máy chủ nhân vật và thực hiện quy đổi.

Rất đơn giản có phải không nào mọi người. Còn ở dưới mình xin được nêu về những phương thức đang có trong đây để bạn có thể biết và chuẩn bị.

Phương án thanh toán

Hiện nay hệ thống sẽ hỗ trợ người chơi để thanh toán qua những cách bên dưới. Bạn xem để biết phải chuẩn bị những gì ngay đi nhé.

– Thẻ cào gate

– Thẻ cào bit

– Thẻ cào vcoin

– Thẻ cào gosu

– Chuyển khoản trực tiếp

– Thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa

– Thẻ tín dụng quốc tế

– Ví điện tử momo

– SMS vinaphone

– SMS viettel

– Paypal

Như bạn thấy đó, bên trên có khá nhiều là những hình thức đang có trong này đây. Vì thế bạn có thể xem xét xem đâu là lựa chọn tốt nhất.

Cuối cùng

Chúc các game thủ sẽ thực hiện nạp thẻ game đấu trường ma thuật thành công. Nếu như có bất kỳ câu hỏi chưa hiểu rõ hãy để lại bình luận bên dưới để admin có thể giúp đỡ và giải đáp toàn bộ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây