Nạp Thẻ Chiến Thần 3D Và Những Cách Mua Vật Phẩm Game

0

Chính thức dòng game mang tên chiến thần 3d của nph funtap đã ra mắt vào ngày 2/4 vừa qua. Chắc chắn bạn sẽ đang thắc mắc về những gì game đang có phải không. Hôm nay mình nhận được 1 câu hỏi từ người chơi đó là nạp chiến thần 3d ra sao. Vì đây là dòng game mới ra mắt nên có thể nhiều bạn vẫn chưa viết phải nạp như thế nào.

Làm sao để nạp thẻ chiến thần 3d nhanh nhất?Nạp Thẻ Chiến Thần 3D

Như những game khác thì mình cần phải vào trong trang chủ mà game đang sở hữu này. Địa chỉ mọi người vào vào đó là https://nap.funtap.vn/chien-than-3d để bắt đầu tiến hành.cách Nạp Thẻ Chiến Thần 3D

Thực hiện đăng nhập tài khoản game của mọi người vào trong đó ngay đi nhé. Hệ thống sẽ yêu cầu tiếp đó chọn luôn sever và tên nhân vật. Thực hiện làm theo những gì họ bảo.

Tiếp đến bạn sẽ cần chọn cho mình 1 hình thức thanh toán để mới có thể nạp thẻ chiến thần 3d này.

Sau đó nữa cần bấm chọn vào gói mà đang muốn mua này rồi thực hiện thanh toán thôi nhé. Ở đây các hình thức thanh toán sẽ giống như nạp ngạo kiếm 3d vậy không khác gì.

Mua đồ xong thành công vào game kiểm tra đồ rồi trải nghiệm ngay thôi.

Các phương thức thanh toán khi nạp chiến thần 3d – funtap

Để mọi người cùng biết làm thì admin sẽ nêu ra 1 số các phương án nạp tiêu biểu hiện tại đây.

– Qua thẻ cào: đối với thẻ cào thì hỗ trợ duy nhất là thẻ funcard thôi bạn nhé. Mọi người chuẩn bị thẻ này rồi tiến hành điền đúng mã thẻ và seri vào đây là xong xuôi thôi.

– Thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng nội địa. Chọn gói mua và điền thông tin trên thẻ vào trong đây theo như hệ thống yêu cầu. Với thẻ nội địa sẽ nhập mã OTP gửi về điện thoại là hoàn thành rồi.Nạp Chiến Thần 3D

– Ví điện tử momo. Những bước đầu vào https://nap.funtap.vn/chien-than-3d làm như trên admin đã bảo kia nhé. Tới mục thanh toán chọn biểu tượng momo rồi làm theo như người ta nói thôi.

– Thanh toán trực tiếp bằng phương pháp chuyển khoản.nap the chien than 3d

Ngoài ra bạn cũng có thể nạp thẻ game chiến thần 3d bằng sms. Xem cách thiết lập thanh toán qua sms ở bài viết nạp thẻ liên quân bảo bối trên máy android rồi làm theo nhé. Thật dễ dàng và nhanh chóng đúng không nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây