Cách Nạp Thẻ Blood Chaos M – Sohagame Rất Chi Tiết

0

Chào những bạn game thủ của game blood chaos m. Sau khi nhá hàng một thời gian dài thì game đã chính thức ra mắt phục vụ nhu cầu chơi game của mọi người. Hiện game đã có trang chủ là bloodchaos.vn rồi đó.nạp thẻ blood chaos m

Khi mới ra mắt game thôi nhưng mình đã nhận được rất nhiêu câu hỏi như nạp thẻ blood chaos m như nào. Nên nạp ở địa chỉ nào cho uy tín? Mọi câu hỏi của bạn đang thắc mắc sẽ được mình giải đáp cụ thể luôn. Cùng theo dõi ở bên dưới để biết làm sao để thực hiện bạn nhé.

Quá trình nạp thẻ blood chaos m – sohagame

 1. Đầu tiên đó là sẽ phải vào địa chỉ https://nap.sohagame.vn/ để bắt đầu. Sau khi vào trang web nạp này thì hãy click vào biểu tượng của game đang muốn nạp. Ở đây tất cả những người chơi thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi vào trong đây.
 2. Click chọn máy chủ cũng như tên nhân vật hiện đang chơi trong game này.nạp thẻ blood chaos m
 3. Khi đã xong bước 2 rồi bạn lựa chọn cho mình đó là hình thức muốn nạp game blood chaos m này. Rồi sau đó gói muốn nạp.
 4. Tiếp đến thực hiện thanh toán là xong ngay thôi.
 5. Khi đã thanh toán thành công rồi, mọi người vào game kiểm tra gói đồ vừa mua. Sau đó trải nghiệm game luôn thôi các bạn ơi.

Mình nghĩ trước khi nạp bạn nên biết trước về các hình thức thanh toán game đang hỗ trợ để cùng chuẩn bị để khỏi bỡ ngỡ.

Các phương thức nạp thẻ blood chaos m

 • Thẻ ngân hàng nội địa ( phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới thực hiện được ).
 • Thẻ tín dụng như thẻ visa, mastercard
 • Thẻ sohacoin
 • Thẻ cào game như VCOIN, GATE
 • Ví điện tử momonạp thẻ blood chaos m
 • Nạp thẻ blood chaos sms. Sẽ áp dụng cho tất cả những nhà mạng vinaphone, mobifone và viettel này.
 • Paypal
 • Quét mã QR

Kết luận

Cuối cùng bạn muốn thanh toán qua đâu thì chỉ cần bấm vào đó rồi làm theo yêu cầu hệ thống rồi làm theo thôi.

Như vậy là theo như những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã có cái nhìn cũng như biết rõ việc nạp thẻ blood chaos m như nào rồi chứ. Chúc mọi người thực hiện thành công. Và nếu như chưa hiểu chỗ nào có thể để lại commnet dưới sẽ được giải đáp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây