Cách Nạp Thẻ Aurora Vùng Đất Huyền Thoại VTC game

0

Sao bao lâu mong đợi thì cuối cùng tựa game mang tên aurora vùng đất huyền thoại đã chính thức ra mắt phục vụ nhu cầu chơi game của đa số anh em trong đây. Và một vấn đề đã làm anh em đau đầu thời gian qua là việc nạp thẻ aurora vùng đất huyền thoại thì hôm nay sẽ được giải quyết ngay trong này. Nếu như chưa biết phải thực hiện việc này như nào mời theo dõi bên dưới để biết câu trả lời ngay thôi bạn nhé.

Các bước nạp thẻ aurora vùng đất huyền thoại

Bên dưới là quá trình thanh toán trực tiếp tại trang chủ thanh toán của game này.

Cài đặt app bên dưới để nhận ngay 99k vào tài khoản

B1: Trước hết bạn sẽ cần vào trong địa chỉ đó là https://napthe.vtcgame.vn/. Khi truy cập vào đây xong rồi mọi người sẽ click vào biểu tượng nạp ngay ở dưới biểu tượng của game aurora này đây.nạp thẻ aurora vùng đất huyền thoại

B2: Sau khi bấm vào đó thực hiện đăng nhập thông tin theo yêu cầu đến từ hệ thống. Bao gồm thông tin đăng nhập, gói nạp và mã OTP xác nhận.

B3: Chọn hình thức thanh toán ở bên trong này. Rồi sau đó thực hiện thanh toán để hoàn thành giao dịch nạp aurora vùng đất huyền thoại này.

B4: Cuối cùng sau khi thanh toán thành công rồi. Sẽ có thông báo hiện ra như vậy bạn có thể trực tiếp vào và mua đồ hay bất kỳ vật phẩm trong game rồi.

Những phương án nạp game aurora vùng đất huyền thoại

Hiện tại hệ thống đang hỗ trợ người chơi thanh toán qua các hình thức như sau

  1. Thẻ cào: đối với thẻ cào thì chỉ sử dụng thanh toán duy nhất qua thẻ cào vcoin thôi. Ngoài ra tất cả các thẻ khác thì hệ thống chưa hỗ trợ đâu nhé.
  2. Số dư scoin.
  3. Ví điện tử: các ví điện tử hỗ trợ bao gồm đó là viettelpay. vtcpay và ví zalopay. Bạn có thể chọn một trong các ví này trong mục thanh toán.
  4. Thẻ ngân hàng nội địa ATM/ibanking.
  5. Thẻ tín dụng quốc tế.

Ngoài những phương án bên trên thì bạn không thể nạp thẻ aurora vùng đất huyền thoại bằng bất kỳ phương án nào khác. Hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều trang lừa đảo bạn cần biết và tránh xa. Không nên thanh toán ngoài trang chủ chính thức nhé.

Chúc các game thủ có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây