Hướng dẫn nạp thẻ 3q bá vương sohagame chính xác

0

3q bá vương dòng game của nhà phát hành sohagame được nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại. Dòng game tam quốc là thể loại được chơi rất nhiều là điều không thể bàn cãi được. Và chủ đề hôm nay mình sẽ nói tới các bạn game thủ là việc nạp thẻ 3q bá vương. Tại đây có bạn nào đang quan tâm không ạ. Chắc chắn có nhiều bạn chơi game này và muốn thanh toán nhưng chưa biết thực hiện như nào phải không. Bên dưới admin sẽ hướng dẫn cho các bạn làm sao để thực hiện nhanh nhất và chính xác.nạp thẻ 3q bá vương

Các bước nạp thẻ 3q bá vương sohagame

Đầu tiên sẽ vào trang thanh chủ thanh toán của game tại https://nap.sohagame.vn/. Rồi khi ở đây các game thủ cùng chọn vào biểu tượng của game “3q bá vương”.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn nạp thẻ 3q bá vương sohagame chính xác

Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào trong này. Bạn có thể đăng nhập qua vietid, google. Trước kia chơi game bằng gì thì giờ các bạn đăng nhập theo như vậy.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách nạp thẻ tân thiên long mobile – VNG

Khi đăng nhập thành công xong rồi thì lựa chọn vào hình thức thanh toán kèm theo gói muốn mua và thanh toán là xong thôi.

Vào trong game mở ra chọn đồ hay vật phẩm thanh toán rồi sau đó mua.

Những phương thức nạp thẻ 3q bá vương – sohagame

  1. Thẻ cào game. Đối với thẻ cào thì bạn có thể sử dụng một trong những thẻ bao gồm là vcoin, sohacoin hoặc gate. Điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ.
  2. Thẻ ngân hàng nội địa (ATM/ibanking ). Điền đúng thông tin trên thẻ vào đó rồi lưu lại thông tin là xong thôi.
  3. Thẻ tín dụng thực hiện tương tự như thẻ ngân hàng nội địa.
  4. Nạp 3q bá vương qua sms. Chọn vào biểu tượng “tin nhắn” và nhà mạng muốn thanh toán. Khi có cú pháp hiện ra soạn tin theo đó gửi tới 9029.
  5. VNpay QR.
  6. Paypal.

Muốn thực hiện theo hình thức nào thì bấm chọn vào đó rồi làm theo. Những phương án này giống hệt như khi nạp thẻ mộng ảo tu tiên không khác chút nào cả.

Mua thẻ sohacoin ở đâu?

Xem Thêm : Kiểm tra 20% text ảnh quảng cáo Facebook là như thế nào?

Để mua thẻ soha thì bạn hãy vào địa chỉ https://muathe.sohagame.vn/#card rồi sau đó điền các thông tin như số lượng, mệnh giá,…cần mua và chọn phương án mua.

Người chơi có thể lựa chọn phương án mua qua thu tại nhà, momo, truemoney hoặc thẻ ngân hàng. Tùy mọi người thấy phương án phù hợp thì làm theo.

Chỉ cần làm theo như trên là xong rồi. Nạp thẻ game 3q bá vương thật đơn giản có đúng không nào.

Nguồn: https://dangkynick.com
Danh mục: Chưa được phân loại

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây