Hướng dẫn cách nạp thẻ giang hồ tu tiên cho ai đang cần

0

Ngày hôm nay điều mà mình muốn mang đến cho mọi người đó chính là việc nạp thẻ giang hồ tu tiên. Có thể trong đây đang rất nhiều bạn game thủ đang chơi game này nhưng chưa biết phải thanh toán game làm như thế nào. Để tất cả mọi người không còn phải thắc mắc thì bài viết này sẽ hướng dẫn tới anh em game thủ. Chỉ cần làm theo những gì mà mình trình bày bên dưới là chắc chắc sẽ thành công ngay thôi.

Làm thế nào để nạp thẻ giang hồ tu tiên?

Đầu tiên mời các bạn game thủ vào trang thanh toán của game ở tại địa chỉ đó là https://nap.ygame.vn/home để bắt đầu quá trình thực hiện.

cách nạp thẻ giang hồ tu tiên
cách nạp thẻ giang hồ tu tiên
Cài đặt app bên dưới để nhận ngay 99k vào tài khoản

Sau đó khi đã truy cập thành công vào đây rồi thì lựa chọn cho mình đó là biểu tượng của game “giang hồ tu tiên”. Thực hiện đăng nhập tài khoản lựa chọn máy chủ nhân vật.

Tiếp theo đến cần phải chọn hình thức nạp giang hồ tu tiên trong này. Kèm theo đó là gói vật phẩm đang muốn mua bên trong game này đây.cách nạp thẻ giang hồ tu tiên

Cuối cùng thực hiện thanh toán thành công. Vào bên trong game tiến hành chơi game ngay thôi. Thật đơn giản có đúng không nào mọi người.

Các phương án nạp game giang hồ tu tiên

  • Thanh toán qua thẻ cào. Ở đây các loại thẻ cào hỗ trợ gồm vcoin và gate. Chỉ cần chọn vào thẻ đang có, rồi tiến hành điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được rồi.
  • Thanh toán qua tin nhắn sms. Những nhà mạng hỗ trợ sms sẽ bao gồm có đó là vinaphone, mobifone và viettel. Chọn vào nhà mạng và gói nạp. Sẽ có cú pháp hiện ra cho mọi người soạn tin theo.cách nạp thẻ giang hồ tu tiên
  • Thanh toán qua ví điện tử. Các loại ví điện tử hệ thống sẽ hỗ trợ các bạn sẽ bao gồm là momo và nganluong.
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng. Thẻ ngân hàng nội địa cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới có thể thực hiện được. Còn thẻ tín dụng quốc tế thì không cần.

Hy vọng thông tin mà dangkynick.com cung cấp sẽ là giải pháp giúp bạn thực hiện nạp game giang hồ tu tiên thành công dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây