Hướng Dẫn Nạp Thẻ Đấu La Đại Lục – Funtap chính xác

0

Soul Land hay còn được gọi với cái tên thuần Việt đó chính là đấu la đại lục. Đây là tựa game được phát hành bởi nhà phát hành funtap và đang được chơi khá là nhiều. Và dĩ nhiên để dành được nhiều chiến thắng bạn sẽ cần phải thực hiện nạp thẻ đấu la đại lục. Rồi sau đó tiến hành mua các trang bị như thế là được. Sẽ không vòng vo nữa, bây giờ vào luôn chủ đề chính này đi thôi.

Quá trình nạp thẻ đấu la đại lục

Giống như những game khác cùng nhà phát hành funtap. Bây giờ quá trình thực hiện được coi là khá đơn giản.

Bước đầu tiên đó là từ điện thoại hoặc là máy tính mọi người bấm vào đường link https://pay.funtap.vn/dau-la-dai-luc-funtap để đến trang thanh toán chính hiện tại của game. Bạn nào lười nhập địa chỉ có thể bấm vào link trên để chúng tôi đưa đến đó ngay lập tức.Nạp Thẻ Đấu La Đại Lục

Bước tiếp theo tại đây chọn sever hiện đang chơi. Và kèm với đó là nhập ID nhân vật. Với việc lấy id anh em game thủ chỉ cần vào mục thiết lập tài khoản trên máy và copy ID là xong.Nạp Thẻ Đấu La Đại Lục

Tiếp nữa hệ thống hiện ra những phương án thanh toán để bạn nạp đấu la đại lục. Các phương án đó là gì xin mời bạn nêu bên dưới.

Cuối cùng lựa chọn gói muốn nạp và hình thức mong muốn để hoàn tất giao dịch này rồi. Quá đơn giản phải không nào mọi người.

Những hình thức nạp game đấu la đại lục

  1. Thẻ cào funcard: điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ vào đây là được. Đặc biệt sẽ nhận ưu đãi thêm 4% khi sử dụng và thanh toán qua đây.
  2. Thanh toán trực tiếp. Để tham khảo và biết cách chuyển theo nội dung bạn có thẻ liên hệ qua fanpage https://facebook.com/Funtap.TTTT. Họ sẽ đưa ra nội dung giúp bạn thực hiện chuyển khoản.
  3. Thẻ ATM ngân hàng. Áp dụng với những loại thẻ đó là thẻ ngân hàng nội địa. Bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán online đối với thẻ này.
  4. Thẻ tín dụng quốc tế. Chỉ cần nhập các thông tin trên mặt thẻ như số thẻ, chủ thẻ ngày hết hạn là thanh toán được.
  5. Paypal.
  6. Ví điện tử momo.

Kết luận

Nhưng phương thức nạp thẻ game đấu la đại lục rất là đa dạng. Tuy nhiên mọi người cần lưu ý là hiện nay chỉ có duy nhất 1 trang nạp game này đó là https://nap.funtap.vn/. Ngoài ra các địa chỉ khác đều không đúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây