Cách Nạp AFK Arena 2021 dành cho điện thoại ios apk

0

Game AFK Arena tựa game đấu trường được chơi khá nhiều thời gian gần đây. Với lượng người cài đặt lên tới khoảng 30 triệu thì bạn đủ thấy được sức hút mà nó mang lại là lớn như thế nào phải không. Điều hôm nay chúng tôi bàn đến đó là việc nạp afk arena. Có bạn nào đang quan tâm đến chủ này không nhỉ? Đây chính là tựa game hot nên vấn đề thanh toán cũng được hỏi han khá là nhiều. Vì thế sẽ không phải để mọi người đợi lâu nữa. Chúng ta hãy vào luôn chủ đề chính này đi thôi.

Hướng dẫn nạp AFK Arenanạp afk arena

Xin thông báo với mọi người biết trước là hiện nay nhà phát hành chưa ra mắt trang nạp chính thức. Vì thế mọi người không thể nào thanh toán được game tại trang chủ afk arena được. Chúng ta chỉ có thể thanh toán trên các phương án mặc định mà máy đang hỗ trợ thôi. Mình sẽ nói đến từng loại máy. Đầu tiên là nói về máy android.

B1: Vào trong game mở game và thực hiện đăng nhập tài khoản của mọi người vào trong đó.nạp afk arena bằng momo

B2: Click vào chọn gói vật phẩm đang muốn mua bên trong này đây. Tại đây sẽ hiện ra những phương thức nạp cho bạn chọn gồm:nạp afk arena bằng sms

  • Nạp afk arena bằng momo.
  • Thẻ tín dụng ( visa, master card , JCB ).
  • Nạp tiền afk arena bằng sms.nạp tiền afk arena

B3: Người chơi muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó rồi làm theo. Nếu như các bạn thực hiện thành công thì sẽ có thông báo gửi về. Vào game kiểm tra rồi mua đồ ngay đi thôi.

Cách nạp AFK arena ios

  1. Vào mục cài đặt trên điện thoại và chọn vào biểu tượng “itunes&appstore”.nạp AFK arena ios
  2. Tiếp đến nữa tiến hành đăng nhập tài khoản icloud vào đó. Nếu trước đó đã đăng nhập rồi thì chọn vào chữ “xem id apple”.cách nạp AFK arena ios
  3. Tại đây hiện ra những hình thức nạp game afk arena gồm:

– Thẻ tín dụng.

– Ví điện tử.

4. Chọn phương án muốn thanh toán rồi thiết lập là xong rồi. Vào trong game chọn mua đồ là được.

Đó là tất cả những hình thức nạp thẻ afk arena mới nhất hiện nay. Chúc mọi người thực hiện thành công dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây