[ Hướng Dẫn ] Mua Thẻ Viettel Bằng SMS Mới Nhất 2022 Hiện Tại

0

Hiện tại có rất nhiều bạn hỏi mình là mua thẻ viettel bằng sms như nào. Những lúc khó khăn không thể ra bên ngoài thì mua qua tin nhắn rất là hiệu quả luôn đó. Nó không chỉ đem lại sự hiệu quả mà hơn thế là tiện lợi dễ dàng hơn nữa. Do mới chỉ được ra mắt nên còn khá xa lạ với những người dùng. Và nếu như bạn chưa biết rõ về việc mua thẻ viettel bằng sms viettel này thì đừng lo. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc đang gặp phải này của bạn.

Liệu có khó không khi thực hiện mua thẻ viettel bằng sms?Mua Thẻ Viettel Bằng SMS Mới Nhất

Như bạn đã biết thì tình trạng hết tiền điện thoại quá là bình thường rồi. Nhưng có thể do 1 số lý do không thể ra ngoài mua được. Như vậy sử dụng phương pháp tin nhắn sms này sẽ giúp mọi người thực hiện dễ hơn. Ở dưới mình sẽ nói về các bước cũng như điều kiện có thể được thực hiện mua bằng phương án này.

Điều kiện mua thẻ viettel bằng sms 2022

– Sim dùng để mua phải là sim đă năng. Nếu như bạn dùng sim thường không thể thực hiện được.

– Nếu như sim thuê bao bạn đang sử dụng đang là sim bình thường. Bạn hãy tiến hành chuyển sang sim đa năng. Thao tác chuyển đó chỉ cần soạn tin nhắn sms với cú pháp

VDK VM gửi 8149

Khi nhắn tin nếu thành công sẽ nhận được tin nhắn mật khẩu. Đó là mật khẩu mặc định để giao dịch trong quá trình mua thẻ. Nếu như bạn muốn đổi thì có thể soạn tin theo cú pháp:

VMK Mật khẩu cũ Mật khẩu mới gửi 8149

Mình khuyên mọi người nên đổi để dễ nhớ cũng như an toàn và bảo mật. Khi đã sở hữu mật khẩu rồi mọi người tiến hành mua được rồi.

Cú pháp mua thẻ viettel bằng sms 8049Mua Thẻ Viettel Bằng SMS 2022

Ngoài cú pháp gửi 8049. Bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ viettel bằng sms 9029 9150 được. Ở bài viết sau mình sẽ nêu cụ thể.

Sau đây mời bạn soạn tin theo cú pháp như này:

VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu được gửi đến 8049

+ VBAN là mã dịch vụ để mua.

+ Mã sản phẩm là mệnh giá.

+ Số điện thoại là số nhận mã thẻ seri,

+ Mật khẩu chính là mật khẩu bên trên.

Theo thông tin mới cập nhật thì việc mua thẻ viettel bằng sms mới nhất 2022 hiện đang tạm dừng. Khi nào có thông tin mới chính thức mình sẽ cập nhật lại cho mọi người biết.

* Cách ứng data 4g viettel 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây