Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Mobi Bằng SMS 2021 [ Mới Cập Nhật ]

0

Gần đây có rất nhiều bạn muốn mua thẻ mobi bằng sms nhưng chưa biết cách thực hiện. Quá trình thực hiện theo như mình thấy khá đơn giản chứ không khó khăn. Tuy nhiên để có thể mua được thì mọi người cần biết cách đúng hợp lý. Nếu như không biết phải làm như nào thì mời mọi người cùng theo dõi hướng dẫn đến từ dangkynick.com để biết thực hiện theo nhé.

Mua thẻ cào mobi bằng sms là gì?

Đây là phương thức bạn có thể mua thẻ cào của nhà mạng này hay những nhà mạng khác bằng tin nhắn sms. Mọi người chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp kèm theo nội dung là sẽ mua được thẻ được ngay rồi. Mã thẻ và seri sẽ được gửi thẳng về số điện thoại mà mọi người cùng cấp. Không cần phải đi xa. Ngồi tại nhà là đã có thể mua được rồi.

Cách mua thẻ mobi bằng sms chi tiết

Để mua mọi người cần soạn tin nhắn theo cú pháp

VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi 8049

Trong đó VBAN là mệnh hay còn gọi là mã dịch vụ.

Mã sản phẩm là mã của thẻ bạn muốn mua. Mình sẽ chia sẻ mã dịch vụ bên dưới đó.

Mật khẩu là mật khẩu khi mua. Bên dưới sẽ nói rõ hơn.

Số điện thoại là số nhận mã thẻ seri.

Khi soạn xong thì sẽ có mã thẻ gửi về điện thoại của bạn ngay lập tức.

Điều kiện để mua thẻ mobi bằng sms

  • Sim mua thẻ phải là sim đa năng. Nếu bạn là sim thường thì không thể nào mua được. Bạn hoàn toàn có thể chuyển từ sim thường qua sim đa năng với cú pháp VDK VM gửi 8049. Khi soạn tin xong sẽ có mật khẩu gửi về. Đây là mật khẩu để bạn giao dịch mua thẻ bên trên.
  • Tài khoản mua thẻ của bạn phải nhiều hơn mệnh giá thẻ. Nếu như không đủ sẽ không thể mua thẻ mobi bằng sms mobifone được.
  • Trong quá trình giao dịch mua thẻ mọi người sẽ mất phí 15%. Ví dụ bạn mua thẻ 20k sẽ mất 15% của 20.000 VNĐ tức là 3000 VNĐ. Vậy là khi mua sẽ mất tổng cộng 23.000 VNĐ trừ vào tài khoản gốc.

Vậy là mình đã trình bày chi tiết việc mua thẻ mobi bằng sms cho mọi người rồi. Nếu như thắc mắc gì thì mời để lại bình luận bên dưới.

Gợi ý:

Mua thẻ vinaphone bằng sms 2021.

Mua thẻ viettel bằng sms 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây