Cách Mua mã thẻ Zing bằng sms Vinaphone 2021 Qua 9029

0

Bạn đang có sim vinaphone và muốn thực hiện mua mã thẻ zing bằng sms vinaphone nhưng lại chưa biết phải thực hiện ra sao. Điều mà bạn đang thắc mắc cũng là điều mà rất nhiều người khác cũng muốn biết nhưng chưa làm được. Vậy thì làm sao để có thể thực hiện mua được điều này. Mình sẽ giúp cho các bạn biết và tìm hiểu về việc mua thẻ zing bằng tài khoản vinaphone này nhé. Bây giờ thì tìm hiểu ngay bây giờ đi nào.

Cú pháp mua thẻ zing bằng sms vinaphone 2021

Để thực hiện mua mời mọi người cùng soạn tin theo như cú pháp sau đây.

VBAN mã sản phẩm muốn mua số điện thoại mật khẩu gửi 8049.

Trong đó VBAN là mã cú pháp giao dịch.

Mã sản phẩm là loại thẻ mệnh giá muốn mua. Trong đó mã là VG20 VG60 VG120. Tương ứng với các mệnh giá đó chính là 20.000 VNĐ, 60.000 VNĐ, 120.000 VNĐ.

Số điện thoại là số sẽ nhận mã thẻ và seri đó.

Mật khẩu là mật khẩu được cung cấp khi thực hiện chuyển sim. Mình sẽ nói cụ thể bên dưới.

8049 là đầu số mua thẻ.

Nếu thông tin chính xác mã thẻ cũng như seri sẽ được gửi về số điện thoại đã cung cấp.

Những lưu ý khi thực hiện mua thẻ zing bằng sms vinaphone 8049

  • Sim vinaphone bạn đang sử dụng phải là sim đa năng. Nếu như dòng sim bạn đang sử dụng là sim thuê bao thông thường sẽ không mua được. Để chuyển sang sim đa năng cũng khá đơn giản. Chỉ cần tiến hành soạn tin theo cú pháp nội dung như VDK VM gửi 8049. Chỉ cần soạn thế thôi. Sau đó thì bạn sẽ nhận được thông báo để quy đổi thành công. Kèm theo đó là mật khẩu để thực hiện giao dịch mua thẻ cào. Đây chính là mật khẩu mình đã nói bên trên đó.
  • Sim mua thẻ phải là sim đang hoạt động bình thường không bị khóa 1 chiều hay 2 chiều.
  • Trong quá trình mua mọi người sẽ mất số tiền mệnh giá mua + 15% phí. Ví dụ bạn mua thẻ zing 20k bằng sms vinaphone thì mất 20.000 + (20.000*15%)=23.000 VNĐ. Số tiền này sẽ được trừ thẳng vào tài khoản gốc dành cho mọi người.

Vậy là mình đã trình bày toàn bộ việc mua mã thẻ zing bằng sms vinaphone trả sau và trả trước bên trên rồi. Nếu như chưa hiểu hay muốn biết thêm thì để lại bình luận bên dưới để được tư vấn giải đáp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây