Link Tải ứng dụng SD Maid Pro APK 5.3.20 cho Android iOS

0

Tính năng hack của ứng dụng này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP Premium
 • Full tiền xu
 • Ứng dụng SD Maid Pro đem đến cho người dùng sự đa dạng trong công cụ quản lý dữ liệu. Nếu bạn có những nội dung dữ liệu cần được dẹp sạch thì công cụ này sẽ hỗ trợ bạn điều ấy. Cùng tìm hiểu cách dùng bên dưới đây nhé. 

  Giới thiệu ứng dụng SD Maid Pro

  Trong suốt quá trình dùng các thiết bị di động, người dùng thường hay mắc một lỗi cực kỳ lớn, đó là để các tập tin bừa bộn trong dung lượng bộ nhớ của thiết bị. Thật sự thì vấn đề này không gây hại quá nhiều cho thiết bị, tuy nhiên nó lại gây khá nhiều sự khó chịu cho bạn. Ví dụ như nếu bạn vừa tải về một tập tin mới thì việc tìm ra được nó thật sự tốn rất nhiều thời gian. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều ứng dụng tương tự như VPN Master, Hola VPN, Kiwi VPN Proxy.

  Tương tự, với những tệp mà bạn đã tải trước và không thường xuyên sử dụng cũng sẽ khó lòng tìm ra lúc cần đến. Có thể nói một chiếc smartphone bừa bộn cũng tạo cảm giác không thoải mái không thua kém gì một ngôi nhà lâu ngày không dọn dẹp. Và nếu như bạn cũng đang gặp phải vấn đề tương tự, thì SD Maid Pro chính là giải phải để giải quyết tận gốc vấn đề của bạn.

  Tính năng ứng dụng

  Loại bỏ các tệp tin rác

  SD Maid Pro sẽ xóa các tệp không cần dùng tới nữa chỉ với duy nhất một lần chạm. Giúp cho dung lượng bộ nhớ thiết bị được giải phóng, vô cùng hữu ích cho những người thường xuyên làm việc với mạng. Mang đến nhiều tính năng để nâng cao bộ nhớ thiết bị. Sẽ không khiến bạn đối mặt các rủi ro lúc sử dụng internet.

  Trên thị trường có cực kỳ nhiều ứng dụng mang tính năng tương tự như SD Maid Pro. Tuy nhiên điều quan trọng là những ứng dụng đó thiếu đi sự an toàn lúc dùng và giao diện cũng quá phức tạp. Vì thế, SD Maid Pro là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Loại bỏ các tập tin rác không mong muốn nhanh chóng nhất. Cung cấp cho bạn giải pháp hữu ích để giải quyết những thông tin rác.

  Dọn dẹp nhanh chóng

  SD Maid Pro có tính năng thu thập và phân tích dữ liệu. Các tập tin hiện có trong máy bạn sẽ được tính toán và thống kê ra dung lượng sử dụng. Lọc ra các dữ liệu rác, tin thừa không dùng đến. Chỉ với một lần click vào nút xóa, mọi tập tin rác sẽ biến mất ngay lập tức. Ứng dụng quét được các tập tin quan trọng và không để người dùng phải đối mặt với sự cố.

  Nếu lỡ xóa đi những thông tập tin quan trọng, SD Maid Pro vẫn có thể tìm lại dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Chắc chắn rằng, bạn sẽ chẳng thể tìm đâu ra được một ứng dụng nào có nhiều tính năng hữu ích như thế. SD Maid Pro còn có thể tạo các bộ bộ lọc hay thêm vào các tập tin khác mà bạn mong muốn.

  Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu

  Trong suốt quá trình sử dụng thiết bị, các bản ghi cùng bảng ở trong cơ sở dữ liệu sẽ được tạo một cách tự động. Nhưng thật ra, nếu dọn dẹp không hiệu quả thì khả năng cao sẽ bỏ sót và khiến cho hiệu năng của thiết bị bị giảm đi trông thấy, lúc xử lý các tác vụ tốn rất nhiều thời gian.

  May thay, SD Maid Pro sử dụng các câu lệnh SQL “Vacuum”, trong lúc tạo ra các trang trống để dọn dẹp dữ liệu một cách hiệu quả và an toàn, không tổn thất đến thông tin của bạn.

  Theo dõi hoạt động của thiết bị

  Ngoài tính năng dọn tin rác thì ứng dụng cũng theo dõi những hoạt động ở trên smartphone của bạn. Mọi thao tác và lịch sử tìm kiếm đều được ứng dụng kiểm soát. Điều này giúp bạn biết được thiết bị của mình đang hoạt động như thế nào. Mọi ứng dụng và tệp đều được tổng hợp một cách cụ thể. Hỗ trợ bạn xử lý nhanh các vấn đề của máy. Làm giảm hiện tượng máy bị giật lag hay các rủi ro gây ảnh hưởng xấu tới thiết bị. Bên cạnh đó, SD Maid Pro còn quản lý các tệp tin trên máy. Xem được lượng tập tin, thư mục, dung lượng bộ nhớ đã dùng.

  Giao diện ứng dụng

  Ứng dụng gồm nhiều chức năng như Corpse Finder (tìm lại các tập tin kết nối với ứng dụng đã bị xoá bỏ) , System Cleaner, App Cleaner, Databases (xóa đi bất cứ cơ sở dữ liệu nào của những ứng dụng chưa được cài đặt). Chỉ cần nhấn nút Clean, người dùng sẽ thấy được lượng thông tin mà SD Maid Pro có ý định xóa. Chưa kể, SD Maid Pro còn có giao diện không quá cầu kỳ và dễ sử dụng , kể cả đối với những người dùng không chuyên cũng làm quen nhanh chóng.

  Những câu hỏi đáp FAQs về SD Maid Pro

  Ứng dụng có tốn phí không?

  SD Maid Pro APK là ứng dụng được cung cấp miễn phí tại LMHMOD. Bạn có thể tải về ứng dụng này để quản lý các tập tin, đồng thời hỗ trợ thiết bị của mình hoạt động nhanh và mượt mà hơn. Tất nhiên, bạn không cần thanh toán bất cứ khoản phí nào.

  SD Maid Pro có an toàn cho di động?

  Ứng dụng tuyệt đối an toàn cho thiết bị di động của bạn. Chúng tôi cam kết điều đó, vì ứng dụng này đã được chúng tôi kiểm duyệt qua nhiều phần mềm bảo mật hàng đầu trên thế giới.

  Ứng dụng phù hợp thiết bị gì?

  SD Maid Pro APK phù hợp và hoạt động tốt nhất với hệ điều hành Android.

  Tải ứng dụng SD Maid Pro APK cho Android

  SD Maid Pro APK tại LMHMOD là một ứng dụng dọn dẹp thiết bị tuyệt vời cho thiết bị Android. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu ích mà ít có ứng dụng nào khác có thể so sánh. Chính vì thế, bạn hãy nhanh chóng tải về và sử dụng trên thiết bị của mình nhé!

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP Premium
  • Full tiền xu
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

   DOWNLOAD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây