Link Tải ứng dụng Cx File Explorer Apk 1.8.8 cho Android iOs

By DangKyNick Th1021,2022

Tính năng hack của ứng dụng này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP Premium
 • Full tiền xu
 • Cx File Explorer ứng dụng giúp bạn vận hành những tệp trên điện thoại của mình 1 cách thông minh. Cx File Explorer một tiện ích phát hành vào năm 2018 với hơn 10 triệu lượt tải trên CH Play.

  Giới thiệu về Cx File Explorer

  Hầu như những điện thoại đều có những ứng dụng có thể hỗ trợ và xem các tập tin. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành thạo và sử dụng hiệu quả. Vậy nên cần một sự hỗ trợ dễ dàng và thông minh hơn. Và nó là một tiện ích vô cùng hiệu quả và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

  Cx File Explorer

  Khi sử dụng bạn sẽ thấy mọi tệp trên điện thoại của mình được bố trí theo từng danh mục. Bạn cũng có thể có thể truy cập chúng bằng: Bộ nhớ chính, Thẻ SD, Download, App và Thùng rác. App này cũng có thể có 1 trình hiển thị về dung lượng bộ nhớ của bạn!

  Quản lý và vận hành tệp của bạn

  Nếu bạn là người dùng điện thoại nhiều thì có khá nhiều điều thích thú bạn được thực hiện. Ví dụ như dùng các ứng dụng tiện ích khác nhau, chụp hình, tìm hiểu các file, đọc truyện,…Khi thực hiện những điều này thì bạn sẽ có rất nhiều tập tin khác nhau. Nếu bạn thích vận hành những tệp của mình 1 cách ngăn nắp? Bạn sẽ cần 1 phần mềm đáng tin tưởng như CX File Explorer.

  Ở đây, bạn sẽ có khả năng xem toàn bộ những tệp của mình 1 cách đơn giản. Bạn có khả năng đơn giản xem và bố trí chúng theo phương pháp bạn thích. Vì phần mềm cũng tự động phân loại cho chúng. 

  Cx File Explorer Apk {{version}}

  Ngoài ra, bạn có khả năng bố trí những tệp của mình và vận hành những tệp lưu trữ đám mây. Tất nhiên mọi thứ rất dễ thao tác. Bạn có khả năng thoải mái cắt, copy, dán, tùy chỉnh và thêm vào đó ở đây.

  Một số tính năng vô cùng tiện lợi của ứng dụng

  • Quản lý và vận hành tệp của bạn – Bạn có khả năng tận thưởng khá nhiều phần mềm. Và nó sẽ hỗ trợ bạn làm việc hiệu suất cao. 
  • Bạn sẽ có khả năng xem và phân tích dung lượng của mình ngay tức thì. Vì bạn sẽ thấy mỗi tệp chiếm dung lượng bao nhiêu.
  • Bạn sẽ có khả năng thấy bộ nhớ miễn phí của mình trong phần mềm. Bạn có thể nhanh gọn xóa những tệp rác. App này tuyệt vời cho mọi người vì chúng bố trí tất cả thành những danh mục như: App, Download, Thẻ SD, Bộ nhớ chính và Thùng rác. Với phần mềm này, bạn có khả năng truy cập mọi tệp trên thiết bị của mình!
  • Bố trí những tệp – Bây giờ bạn có khả năng vận hành toàn bộ những tệp 1 cách đơn giản. Bạn cũng sẽ có khả năng bố trí những tệp của mình vào những thư mục khác nhau. Bạn sẽ có khả năng tự phân chia và bố trí theo ý của mình
  • Giao diện gần gũi với người dùng để làm đơn giản kiếm tìm những tệp của mình. App này bạn có thể di chuyển, copy, nén, đổi tên, xóa và triển khai nhiều lệnh 1 cách đơn giản.
   Cx File Explorer Apk {{version}}

  FAQs – Những câu hỏi liên quan đến ứng dụng Cx File Explorer Apk

  1. File cài đặt của ứng dụng Cx File Explorer Apk có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

  Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mod APK của Cx File Explorer chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK  trên  dangkynick.com để đảm bảo an toàn.

  2. Sử dụng ứng dụng Cx File Explorer có khó không?

  Bạn yên tâm đây là một ứng dụng hữu ích, an toàn và dễ dàng sử dụng. Bạn không mất thời gian để tìm hiểu đâu. Vì nó khá là đơn giản trong việc cài đặt và sử dụng.

  3. Cx File Explorer có sử dụng được trên máy tính không? 

  Được. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web để truy cập vào Cx File Explorer. Nhưng sử dụng điện thoại vẫn thích hơn.

  4. Ứng dụng Cx File Explorer có miễn phí không?

  Ứng dụng cho phép tải về Miễn Phí. Bạn có thể tải ngay tại đây mà không hề mất một chi phí nào. Xem thêm một vài ứng dụng hữu ích dành cho chú dế yêu của bạn nhé: ShareMe, Xender, Hago,….

  5. Có thể cập nhật tự động ứng dụng Cx File Explorer Apk không ?

  Không bạn nhé. Vì nó được phát triển bởi bên thứ 3 nên nếu muốn cập nhật bạn xóa bản cũ và cài đặt lại phiên bản mới nhé.

  Tải xuống ngay ứng dụng Cx File Explorer Mod Apk cho Android, iOS

  Bạn là người thường xuyên làm việc với các tập tin thì nên tải ngay ứng dụng này. Nó sẽ đảm bảo cho công việc của bạn thuận lợi hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Bạn sẽ không phải rối trí bởi mớ file không gọn gàng của mình nữa. Hãy tải về và bắt đầu trải nghiệm những tính năng của nó thôi nào!

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP Premium
  • Full tiền xu
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

   DOWNLOAD

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X