Link Tải K12Online APK 1.7.8 cho Android iOS

0

Tính năng hack của ứng dụng này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP Premium
 • Full tiền xu
 • K12Online là một app phục vụ cho việc học tập và quản lý của học sinh và thầy cô rất đa dạng nằm trong Hệ Sinh Thái của Viettel Study. Vậy bạn đã thử tải ứng dụng về để học tập hay chưa nào? Nếu chưa dưới đây sẽ hướng dẫn tải app về dành cho IOS & Android.

  Giới thiệu về app học tập K12Online

  Bạn Đang Xem: Link Tải K12Online APK 1.7.8 cho Android iOS

  App K12Online được dành riêng cho cấp bậc trung học phổ thông và các cơ quan thuộc sở giáo dục. Đặc biệt hỗ trợ cho nhu cầu việc học trực tuyến. Ứng dụng này được phát hành từ tập đoàn Viettel Study.

  Được thiết kế dựa vào nội dung trong nền tảng giáo dục đặc thù của Sở Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam. Ngoài ra, còn bám sát vào các văn bản được quy định rõ ràng.

  Hệ thống này là nơi tập hợp đầy đủ và duy nhất khi mọi đối tượng và đối tượng quản lý. Như Sở/Phòng/Trường của giáo viên, học sinh đều có mặt và sử dụng app này

  Được Sở Giáo Dục và Đào tạo tin tưởng và đồng hành cùng. Hơn hết K12Online còn dùng để đánh giá năng lực của học sinh một cách chính thống và chuẩn xác nhất.

  Tính năng nổi bật có trong K12Online

  K12Online

  Xem Thêm : Link Tải Bay Vip – Nổ Hũ MOD APK 1.0.1 (Mod All Mở Khóa) cho Android iOs

  Công nghệ tiên tiến

  K12Online được xây dựng bằng các công nghệ hiện đại nhất góp phần cho việc sử dụng tối ưu. Đồng thời đảm bảo không bị lag, giật trong lúc học hay trong lúc sử dụng app.

  Liên tục cập nhập

  App học tập này luôn được nâng cấp và cải tiến thường xuyên đưa tính năng mới nhất. Đảm bảo nhu cầu phục vụ việc học tập trở nên ngày một tốt hơn.

  Chế độ bảo mật

  Các giáo viên, học sinh sẽ không cần phải lo lắng về chế độ bảo mật của K12Online. Bởi vì Viettelstudy sẽ đảm bảo cho thông tin của người dùng một cách an toàn nhất và uy tín nhất tránh để lộ thông tin ra bên ngoài.

  Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

  K12Online đem tới cho quý thầy cô, học sinh một giao diện vô cùng mượt và đơn giản. Giúp cho thầy cô và học sinh khi sử dụng dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

  Các tính năng khác

  Hỗ trợ bài giảng cho quý thầy cô, báo cáo số liệu thống kê vô cùng chính xác. Cho phép tham gia dự giờ các lớp học khác, quan sát & giám sát chế độ học sinh…

  Cách tải app K12Online cho IOS & Android

  Xem Thêm : Cách nạp tiền free fire 2022 – Nạp thẻ ff mua kim cương và nhận quà

  Trang web LMHMOD là một trang web uy tín và chất lượng chuyên cung cấp các app khác, một trong số đó là K12Online. Vì thế các bạn có thể truy cập vào website và tải app xuống. Các bước để tải ứng dụng được thực hiện như sau :

  • Bước 1: Mở website LMHMOD ra và gõ tìm kiếm từ khóa “K12online”.
  • Bước 2: Sau khi gõ xong, app sẽ hiện lên màn hình của web và bạn nhấn tại xuống cho IOS hay ANDROID.
  • Bước 3: Khi tải xuống hoàn tất bạn ấn vào link app và mở app lên, tạo tài khoản của mình hoặc tài khoản do nhà trường cung cấp. Hoàn thành xong bước này bạn có thể sử dụng để học tập được rồi đấy.

  Ngoài ra, bạn còn có thể tìm được nhiều ứng dụng thú vị khác ở đây như: Meme Genarator, Savefrom, Microsoft OneDrive,.. Và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí đó nhé!

  Các câu hỏi thường gặp trong K12Online

  k12online

  Khi có vấn đề cần giải quyết thì nên làm thế nào?

  Khi có vấn đề cần giải quyết hay gặp một số vấn đề về app. Hãy liên hệ Nhân viên Viettel Tỉnh/thành phố cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ trực tiếp và đầy đủ nhất nhé.

  Người dùng quên mật khẩu thì phải làm sao?

  Khi bạn là người quên mật khẩu cần liên hệ ngay đến admin của trường. Ccần đổi mật khẩu, admin trường sẽ tự động tìm tài khoản của bạn và reset lại mật khẩu.

  Muốn xóa tài khoản K12Online thì nên làm gì?

  Ban giám hiệu nhà trường cần liên lạc với bên Viettel tỉnh/thành phố để yêu cầu xóa và được hỗ trợ xóa. Lưu ý, phải cung cấp lý do và xác nhận chắc chắn muốn xóa hay không. Như vậy là bạn có thể xóa tài khoản K12online rồi.

  Tải ngay app K12Online APK cho IOS & Android.

  K12Online là một ứng dụng vô cùng hữu ích và an toàn cho quý thầy cô và học sinh khi sử dụng trong việc học trực tuyến hiện nay.Với những tính năng vượt trội như thế này thì hãy nhanh tay tải app xuống và sử dụng ngay thôi nào.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP Premium
  • Full tiền xu
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

   DOWNLOAD

  Nguồn: https://dangkynick.com
  Danh mục: App Mod

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây